VFF đề xuất cho 20K khán giả vào sân Mỹ Đình trận gặp Trung Quốc: ‘Đã đến lúc để fan Việt cổ vũ hết mình’

Mới đây, tổng thư ký VFF Hoài Anh đã đề xuất sân Mỹ Đình được đón 20K khán giả trong trận đấu với Trung Quốc vào mùng 1 Tết sắp tới. 

VFF đề xuất cho 20K khán giả vào sân Mỹ Đình trận gặp Trung Quốc

Ở cuộc họp mới nhất, VFF khẳng định các trận đấu trên sân nhà vừa qua của ĐT Việt Nam đều được tổ chức hiệu quả, đúng quy định. Mọi công tác an ninh, phòng dịch theo cơ chế bong bóng khép kín đều được đáp ứng theo yêu cầu của LĐBĐ châu Á AFC. 

Tổng thư ký VFF – ông Lê Hoài Anh đề xuất, cho phép sân Mỹ Đình sẽ được đón 20K khán giả, vào sân cổ vũ trận đấu giữa Việt Nam vs Trung Quốc vào hôm mùng 1 Tết tới. 

tung-cua
Việt Nam từng để thua Trung Quốc với tỷ số 2-3.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Để chuẩn bị cho màn so tài sắp tới của ĐT Việt Nam, các cấp ban ngành Trung ương đã chỉ đạo các đơn vị liên quan cần nỗ lực, cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của AFC. Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình cần được bảo dưỡng, chăm sóc kỹ lưỡng để phục vụ cho các đội tuyển bóng đá, thể thao Việt Nam tham dự các giải đấu quốc tế. 

Theo đó, trận đấu giữa Việt Nam vs Trung Quốc vào đúng mùng Tết trên sân Mỹ Đình sẽ có rất nhiều ý nghĩa. Tết Nguyên Đán là ngày tết cổ truyền Á Đông, cả Việt Nam lẫn Trung Quốc đều coi trọng ngày lễ này. Chính vì thế, cả 2 đội đều quyết tâm giành trọn 3 điểm để giành tặng người hâm mộ nhân dịp năm mới.

>> Click xem ngay : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

VFF đề xuất cho 20K khán giả vào sân Mỹ Đình trận gặp Trung Quốc: ‘Đã đến lúc để fan Việt cổ vũ hết mình’.

Về phía Việt Nam, triệu fan Việt đều muốn đội nhà đánh bại Trung Quốc ngay tại sân nhà Mỹ Đình trong ngày mùng 1 Tết. Nhắc đến cái tên Trung Quốc, nhiều người dân Việt đã không thích nên chúng ta phải cố gắng đánh bại đối thủ này. Ngoài Thái Lan, Trung Quốc cũng luôn là đội tuyển mà Đại Việt chúng ta luôn muốn vượt mặt.

Bình luận