Tung Của mất nhiều trụ cột trước thềm đại chiến Đại Việt

ĐT Trung Quốc mất Tang Miao vì chấn thương. Cầu thủ này sẽ lỡ hẹn 2 trận đấu quan trọng sắp tới với ĐT Việt Nam. 

ĐT Trung Quốc mất Tang Miao vì chấn thương. Cầu thủ này sẽ lỡ hẹn 2 trận đấu quan trọng sắp tới với ĐT Việt Nam. 

Đáng chú ý, Tang Miao là đội trưởng CLB Quảng Châu, là trụ cột quan trọng của người Trung Quốc dưới thời HLV Li Tie. Với việc bị rách sụ chêm đầu gối phải, Tang Miao sẽ được tiến hành phẫu thuật vào ngày 10/8 tới. Anh sẽ không hồi phục sớm và có thể lại vào năm 2022. 

>> Xem ngay : Trực tiếp bóng đá ful HD <<

Tung Của mất nhiều trụ cột trước thềm đại chiến Đại Việt.

Đây thực sự là tổn thất không hề nhỏ với đội bóng xứ Đại lục. Và đây cũng là tin vui với các đối thủ còn lại ở bảng B VL thứ 3 World Cup 2022, trong đó có Việt Nam của chúng ta. 2 cuộc đụng độ giữa Đại Việt vs Tung Của sẽ được diễn ra vào ngày 7/10 và 1/2/2022 (đúng tối mùng 1 Tết). 

Một trong những nguyên nhân khiến các cầu thủ Tung Của gặp chấn thương chính là giải VĐQG của họ đá với lịch trình khá dày đặc. Vậy nên nhiều trụ cột của họ đã gặp các chấn thương khó nan giải. Li Tie hy vọng sau khi vọng các học trò lên tuyển sẽ không có ai bị chấn thương nữa. Thuyền trưởng Trung Quốc khẳng định việc thi đấu nhiều sẽ giúp các tuyển thủ được cải thiện phong độ. 

Tie đang là thuyền trưởng của ĐT Trung Quốc.

Ngoài trường hợp của Tang Miao, Wang Gang – một hậu vệ phải của Trung Quốc cũng đang gặp vấn đề khá lớn về sức khỏe. Khả năng anh sẽ không thể góp mặt trong các trận đấu sắp tới của ĐT Trung Quốc. Dẫu vậy, trong tay ông Li Tie vẫn còn khá nhiều sự lựa chọn khác như Li Lei, Wang Chenchao, Micro Motion và Jiang Zhipeng. Trong số đó, Micro Motion và Wang Chenchao có thể chơi tốt ở 2 cánh và đều là siêu sao của CLB Quảng Châu. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Bình luận