Trọng tài thiên vị, trẻ trâu Việt bất ngờ tấn công fanpage tuyển Úc: ‘Dừng ngay hành động vô văn hóa’

Ngay sau trận thua của ĐT Việt Nam trước Úc, nhiều fan Việt đã kéo nhau vào fanpage tuyển Úc để chửi bới, đưa ra nhiều ý kiến gây tranh cãi. 

Ngay sau trận thua của ĐT Việt Nam trước Úc, nhiều fan Việt đã kéo nhau vào fanpage tuyển Úc để chửi bới, đưa ra nhiều ý kiến gây tranh cãi. 

Hãy là CĐV có văn hóa

Tối qua, ĐT Việt Nam đã chiến đấu hết mình nhưng cũng không thể làm nên bất ngờ trước ĐT Úc. Cụ thể, đoàn quân HLV Park Hang Seo đã để thua Chuột túi với tỷ số tối thiểu 0-1. Tuy nhiên, điểm nhấn đáng chú ý của trận đấu lại là vấn đề trọng tài. Cụ thể, cầu thủ Úc đã để bóng chạm tay trong vòng cấm nhưng anh tài lại nói không. Tham khảo công nghệ VAR, quan sát đi quan sát lại nhưng trọng tài đã xua tay, không cho ĐT Việt Nam được hưởng pen.

Trọng tài không cho ĐT Việt Nam hưởng pen sau khi xem VAR.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Việc yếu hơn đối thủ và bị trọng tài xử ép khiến chúng ta gặp khó khi triển khai thế trận tấn công. Và rồi, sai lầm ở khâu phòng ngự đã khiến các chàng trai áo đỏ nhận bàn thua duy nhất ở những phút cuối hiệp 1. Và tới lúc hết trận, rất nhiều cổ động viên Việt Nam đã tràn vào Fanpage Úc để chỉ trích trọng tài. Thậm chí một số fan quá khích còn chửi bới khiến nhiều người phẫn nộ.

‘Tổ trọng tài và tổ trọng tài VAR làm việc sặc mùi tiền, đất nước mình nghèo thì phải chịu thôi. Mong sau này Việt Nam có gặp lại ở Úc ở các giải đấu lớn thì trọng thì không phải là trọng tài khu vực châu Á’, bạn Văn Đức bày tỏ quan điểm.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Trọng tài thiên vị, trẻ trâu Việt bất ngờ tấn công fanpage tuyển Úc: ‘Dừng ngay hành động vô văn hóa’.

‘Qua 2 trận đấu, nhận thấy là chúng ta kém may mắn. Và nếu đổi ngược 2 trọng tài ở 2 Trận đấu có lẽ ít nhất chúng ta sẽ có kết quả hoà. Nhưng đã qua rồi, nên Tôi luôn tự hào vì chúng ta đã rất cố gắng’, tài khoản Bình Sơn nói.

Thiết nghĩ các CĐV Việt Nam thôi đổ lỗi cho VAR hay trọng tài đi, không học cách chấp nhận. Mỗi trọng tài khác nhau, đi so sánh trọng tài kia với trọng tài này. Không có pen cũng là kém may mắn, thôi đổ lỗi đi. Văn hóa lên các bạn! Nếu chúng ta kêu ca mà thay đổi đc kết quả thì không nói, đây k thay đổi được gì lại thêm cái mác văn hóa kém.

Bình luận