Tiến Dũng vực dậy tinh thần Việt Nam: Hiên ngang tiến bước vì niềm tự hào dân tộc

Mới nhất, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã gửi bức tâm thư nhằm vực dậy tinh thần toàn đội. Đồng thời, Dũng cũng nhắn nhủ riêng tới Văn Đức sau trận thua Trung Quốc. 

Mới nhất, trung vệ Bùi Tiến Dũng đã gửi bức tâm thư nhằm vực dậy tinh thần toàn đội. Đồng thời, Dũng cũng nhắn nhủ riêng tới Văn Đức sau trận thua Trung Quốc. 

Tiến Dũng vực dậy tinh thần Việt Nam

Mới nhất, ĐT Việt Nam đã phải đón nhận thất bại nghiệt ngã trước Trung Quốc với tỷ số 2-3. Đây là thất bại khó nuốt trôi với ĐT Việt Nam bởi hàng phòng ngự mắc quá nhiều sai lầm. Đặc biệt, bàn thua ở những giây bù giờ cuối cùng khiến triệu fan Việt không thể quên đi nổi trận này.

Tiến Dũng trong trận đấu với Trung Quốc.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Tuy nhiên, đoàn quân HLV Park Hang Seo cần nhanh chóng gạt qua nỗi đau này, cần hướng tới những màn so tài kế tiếp. Dù để thua 3 trận đầu tiên nhưng trên thực tế, cơ hội đi tiếp của ĐT Việt Nam là vẫn còn. Chạm trán Oman ở trận đấu tới là cơ hội không thể tốt hơn để Đại Việt tìm kiếm điểm điểm số đầu tiên. 

Trên trang cá nhân facebook của mình, Bùi Tiến Dũng đã gửi thông điệp mạnh mẽ để vực dậy tinh thần toàn đội. Khác với nhiều người, Dũng chỉ nói ngắn gọn 3 cầu thể hiện phẩm chất đáng quý của anh bộ đội Cụ Hồ. ‘Để lại thất bại sau lưng. Hiên ngang tiến bước vì niềm tự hào dân tộc. Tiến lên Việt Nam’, Dũng viết trên trang cá nhân. 

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

Tiến Dũng vực dậy tinh thần Việt Nam: Hiên ngang tiến bước vì niềm tự hào dân tộc.

Không chỉ vực dậy tinh thần toàn đội, Tiến Dũng còn gửi đôi lời nhắn nhủ tới Văn Đức – người nhận vô vàn sự chỉ trích trong thời gian qua. Dẫu biết là Phan Văn Đức thi đấu không tốt ở cả 3 trận vừa qua nhưng không đến mức bị chỉ trích nhiều như vậy. 

‘Không được phép lùi nhé thông gia’, Dũng nhắn nhủ Đức. ‘Thông gia’ là thuật ngữ vui giữa Tiến Dũng và Văn Đức, thể hiện sự gắn bó thân thiết trên sân cỏ lẫn ngoài đời. Văn Đức cũng đùa lại Tiến Dũng: ‘không được từ chối hả bạn’.

Bình luận