Thầy Park chốt danh sách đấu Ả Rập, Quang Hải có nguy cơ bị loại vì lý do khó đỡ

Dù giành kết quả tốt ở các trận giao hữu nội bộ nhưng HLV Park Hang Seo đang tỏ ra khá lo lắng về trường hợp của Nguyễn Quang Hải. 

Dù giành kết quả tốt ở các trận giao hữu nội bộ nhưng HLV Park Hang Seo đang tỏ ra khá lo lắng về trường hợp của Nguyễn Quang Hải. 

Để chuẩn bị cho các trận đấu với Ả Rập Xê Út và Úc vào tháng 9 sắp tới, ĐT Việt Nam đã có 2 trận đấu nội bộ với U23 Việt Nam vào chiều ngày 19/8 vừa qua. Đây là giải pháp mà thầy Park ‘tổng duyệt’ trong điều kiện không thể tìm quân xanh ưng ý. Đáng chú ý, 2 tiền đạo tân binh của ĐT Việt Nam là Tuấn Hải và Tuấn Tài đều đã lập công.

>> Xem tại đây : Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay <<

ĐT Việt Nam đang tích cực tập luyện.

Ở các trận đấu nội bộ hôm qua, HLV Park Hang Seo không khỏi lo lắng khi chỉ có 28/31 cầu thủ được thi đấu. Ngoài Tiến Anh và Văn Hậu dính chân thương, khá bất ngờ là Quang Hải cũng không hề xuất hiện trong trận đấu. Vì là trận đấu kín nên giới truyền thông vẫn chưa thể biết được tại sao Hải không ra sân. Trước đó, anh vẫn ra sân luyện tập bình thường. 

2 trận đấu với đàn em U23 được xem là bài tổng duyệt cuối cùng của ĐT Việt Nam trước ngày sang Ả Rập. Chính vì thế, mọi cầu thủ không bị chấn thương đều phải được ra sân để kiểm nghiệm phong độ. Quang Hải là ngôi sao, là cầu thủ không thể thay thế trong lối chơi của ĐT Việt Nam. Việc tiền vệ sinh năm 1997 không ra sân khiến người hâm mộ gặp không ít âu lo. 

Thầy Park chốt danh sách đấu Ả Rập, Quang Hải có nguy cơ bị loại vì lý do khó đỡ.

Trong ít ngày nữa, thầy Park sẽ chốt lại 25-26 cầu thủ lên đường sang Ả Rập Xê Út thi đấu trận mở màn VL thứ 3 World Cup 2022. HLV Park Hang Seo đã có phương án thay thế Công Phượng. Dẫu vậy, nếu Quang Hải không thể có mặt thì đó lại là bài toán khó khi mà thời gian không còn nhiều. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Bình luận