Tấn Trường bắt kém, thầy Park bị chửi vì không gọi Tiến Dũng: ‘Tấn Trường sao bằng Tiến Dũng, lão Park quá tồi’

Sau những màn trình diễn không quá ấn tượng của Tấn Trường, nhiều CĐV cho rằng HLV Park Hang Seo nên gọi Tiến Dũng lên tuyển.

Sau những màn trình diễn không quá ấn tượng của Tấn Trường, nhiều CĐV cho rằng HLV Park Hang Seo nên gọi Tiến Dũng lên tuyển.

Tấn Trường bắt kém, thầy Park bị chửi vì không gọi Tiến Dũng

‘Tấn trường không hợp vía và dường như quá già rồi. Phản xạ quá kém, quả nào cũng đứng yên như trời trồng. Tôi nghĩ HLV Park Hang Seo nên gọi Tiến Dũng lên tuyển. Hiện giờ Văn Lâm bị chấn thương, không thể lên tuyển thì ông Park có thể gọi Dũng’, bạn Trương Thắm nói.

Nhiều người chưa hài lòng về khả năng của Tấn Trường.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

‘Thầy Park ngay từ đầu muốn hòa thì sao mà thắng được. Lúc gỡ hòa họ đang bị tâm lý thì Tấn Trường lại câu giờ phát bóng xong kéo quân về thủ. Nên thay thế thủ môn là tốt nhất. Tấn Trường ra sân khiến người hâm mộ Việt Nam lo rớt tim vì quá tệ. Bao nhiêu công sức của đồng đội quá hay mà trở thành vô nghĩa nên thay thế thủ môn là ổn thôi, tài khoản Thành Vinh cho hay. 

‘Chụp gì cũng ko quan trọng bằng chụp bóng nhé anh Tấn Trường. Thủ môn gì hay live tik tok quá ạ. Thủ môn gì mà toàn đứng im, phán đoán ra vào không hợp lý. Anh trận này là nhất rồi Trường ạ. Bình thường thắng thua gì tui đều ủng hộ, bênh ĐTVN hết nhưng trận này thủ môn chụp qúa tệ làm thất vọng. Nên mọi người đừng có nói là thắng thì tung hô, thua thì vùi dập nhé!’, bạn Lan Anh giãi bày.

>> Xem thời gian : Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh <<

Tấn Trường bắt kém, thầy Park bị chửi vì không gọi Tiến Dũng: ‘Tấn Trường sao bằng Tiến Dũng, lão Park quá tồi’.

‘Dấu ấn của HLV Park của chúng ta trận này rất đậm nét. Ông đưa Tấn Tài và Thanh Bình vào sân. Thanh Bình bóp dé, Tấn Tài cứu và rồi Thanh Bình lại bóp tiếp. Văn Đức phong độ tệ hại đã từ rất lâu thì ông vẫn tin dùng. Đá thì rất rất tù trưởng vẫn chiến tận 2/3 trận. Thế trận đang thua thì ông thay trung vệ để lại 2 dấu ấn đậm nét với 2 bàn thua trời ơi đất hỡi. Tấn Trường bắt bóng thì tự tin không có. Phát bóng dài thì như phá lên cho đội bạn. Không hiểu kiểu gì? Nhất là Thanh Bình. Một cầu thủ thử nghiệm tệ hại được lên tuyển’, bạn Xuân Thiệp bức xúc.

Bình luận