Tấn Tài nói lời gan ruột, trấn an fan Việt: ‘Các đối thủ tại vòng này rất mạnh, mong CĐV hiểu và cổ vũ hết mình cho đội tuyển’

Ở buổi chia sẻ mới nhất, Tấn Tài đã thay mặt ĐT Việt Nam nói lên những điều tâm tình gửi tới người hâm mộ trên khắp cả nước. 

Ở buổi chia sẻ mới nhất, Tấn Tài đã thay mặt ĐT Việt Nam nói lên những điều tâm tình gửi tới người hâm mộ trên khắp cả nước. 

Tấn Tài nói lời gan ruột, trấn an fan Việt

Tấn Tài ghi bàn vào lưới Trung Quốc.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Chàng cầu thủ thuộc biên chế Bình Định đã có đôi lời chia sẻ, nói lên nỗi lòng của các đồng đội, đồng thời gửi thông điệp tới fan hâm mộ nước nhà. Cụ thể, Tài nói: ‘Các đối thủ tại VL3 World Cup 2022 đều rất mạnh nên khi bước vào giải, ĐT Việt Nam chưa dám nghĩ tới cơ hội đi tiếp, chỉ xác định mục tiêu là nỗ lực, phấn đấu hết sức để ghi bàn và cố gắng giành điểm ở từng trận đấu’. 

‘Xuyên suốt 3 trận đấu đã qua, toàn thể ĐT Việt Nam đều đã cố gắng, chiến đấu hết mình để có thể đạt được kết quả như mong muốn. Tài và các đồng đội rất mong các fan hâm mộ đồng cảm, thấu hiểu các khó khăn của toàn đội khi phải chạm trán các đối thủ rất mạnh. Chúng tôi sẽ cố gắng, phấn đấu và nỗ lực nhiều hơn nữa để có thể giành được điểm số trong các trận sắp tới’.

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

Tấn Tài nói lời gan ruột, trấn an fan Việt: ‘Các đối thủ tại vòng này rất mạnh, mong CĐV hiểu và cổ vũ hết mình cho đội tuyển’.

Rõ ràng, chia sẻ của Tấn Tài cho thấy sự quyết tâm, tinh thần chiến đấu hết mình của ĐT Việt Nam. Đồng thời, Tài cũng nhắn nhủ các cổ động viên hãy tin yêu, đồng hành cùng ĐT Việt Nam trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Nhiều CĐV đã chỉ trích các cầu thủ sau thất bại trước Trung Quốc. Tuy nhiên điều này không có ích gì cả, chỉ gây thêm những áp lực dành cho các tuyển thủ mà thôi. Vì thế, hãy đồng cảm và chia sẻ với các cầu thủ để ĐT Việt Nam thi đấu hứng khởi trong những trận đấu khó khăn sắp tới.

Bình luận