Tân binh Tiến Anh: ‘Thật không ngờ lại được ở cùng phòng với anh Tuấn Anh, em thần tượng anh ấy đã 7 năm’

Tiến Anh được biết đến là một trong những ‘fan cuồng’ của các cầu thủ HAGL từ thời U19. Ở buổi phỏng vấn mới nhất, chàng cầu thủ thuộc biên chế Bình Định đã có đôi lời chia sẻ về thần tượng Tuấn Anh và ĐT Việt Nam. 

Tiến Anh được biết đến là một trong những ‘fan cuồng’ của các cầu thủ HAGL từ thời U19. Ở buổi phỏng vấn mới nhất, chàng cầu thủ thuộc biên chế Bình Định đã có đôi lời chia sẻ về thần tượng Tuấn Anh và ĐT Việt Nam. 

Tiến Anh cực kỳ hâm mộ Tuấn Anh

‘Năm 2014, anh Tuấn Anh cùng ĐT U19 Việt Nam thi đấu giải Nutifood ở sân Mỹ Đình, em trong biên chế U15 Viettel được phân công nhiệm vụ nhặt bóng cho các anh ở giải đấu đó. Anh Tuấn Anh là hình mẫu của em từ hồi còn trẻ, không chỉ em mà rất nhiều NHM Việt Nam đều rất thích anh Tuấn Anh’, Tiến Anh chia sẻ ở buổi tập của ĐT Việt Nam trước thềm chạm trán Ả Rập Xê Út. 

Tiến Anh hạnh phúc vì được ở cùng phòng với Tuấn Anh.

>> Xem ngay : Trực tiếp bóng đá ful HD <<

Khi được hỏi về vật dụng muốn được tặng để làm kỷ niệm từ Tuấn Anh, Tiến Anh giãi bày: ‘Thật ra hồi còn trẻ, lúc đi nhặt bóng cho anh Tuấn Anh, tôi rất mong có băng đô để buộc tóc của anh ấy. Hiện giờ anh ấy không dùng cái đó nữa rồi nên giờ không biết muốn cái gì.

Những ngày đầu tiên ở cùng anh Tuấn Anh có chút ngại ngùng, sau đấy anh em quen dần, cũng cởi mở với nhau hơn, nói chuyện nhiều thứ từ trong sân cỏ đến cuộc sống’.

Tiến Anh là cái tên được xem là bất ngờ nhất trong đợt hội quân lần này. Ngay ở lần đầu tiên góp mặt tại ĐTQG, Tiến Anh đã nằm trong danh sách rút gọn của HLV Park Hang Seo. Ở lần đầu tập trung, tiền vệ sinh năm 1998 phần lớn phải dưỡng thương. Dù vậy, anh đã kịp bình phục để hướng tới màn so tài với Ả Rập Xê Út. 

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

Tiến Anh hâm mộ Tuấn Anh từ thời U19 2014.

“Ở ĐTVN, các thầy cũng chỉ dạy cho tôi rất nhiều. Tôi cũng học hỏi từ các anh có kinh nghiệm thi đấu và tập luyện ở ĐTVN, như cách di chuyển, chạy chỗ, phối hợp và kết nối với các đồng đội để có sự hiệu quả tốt nhất. Tôi thấy ở đội tuyển có nhiều anh không có thể hình to cao, bất lợi đấy sẽ bù đắp lại bằng những điểm mạnh khác. HLV không chỉ xếp tôi vào vị trí tiền vệ trung tâm mà còn các vị trí khác nữa”, Tiến Anh cho biết. 

Màn so tài giữa Việt Nam vs Ả Rập Xê Út sẽ được diễn ra vào lúc 1h ngày 3/9. 

Bình luận