Ronaldo gia nhập Man City là điều hoàn toàn hợp lý

Mấy ngày nay thông tin CR7 về Etihad thì cá nhân tôi có quan điểm như sau. 

Mấy ngày nay thông tin CR7 về Etihad thì cá nhân tôi có quan điểm như sau. 

Ronaldo về Man City là đúng

Ronaldo sắp sửa trở thành người của Man City.

>> Vào xem ngay : Các trận bóng đá trực tiếp đang phát sóng <<

Trước Ro có nói là không về Etihad nhưng các bạn cứ nghĩ đấy là câu nói cửa miệng và nó đã là quá khứ. Ronaldo đã rời xa MU cách đây hơn 10 năm rồi, sở dĩ anh vẫn hướng về MU là lúc đó vẫn còn HLV Ferguson, còn bây giờ tình cảm lâu rồi cũng nhạt. Có yêu nhau đấy nhưng xa mặt cách lòng… nuốt lời.

Thế giới bóng đá từng chứng kiến những vụ trở mặt như người yêu cũ như là Luis Figo hay Zlatan Ibrahimović, vậy nên các bạn ngóng gì 1 người đã xa đội bóng mình hơn 10. Khi nghĩ về CR7 thì các bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của anh ấy. Họ cũng chỉ là con người, đá bóng là nồi cơm để họ duy trí cuộc sống gia đình họ. Nên ở đâu chế độ đãi ngộ tốt họ đến. Như Messi thực lòng anh ta không muốn đi khỏi Barcelona, nhưng để rời Barca không chỗ nào tốt hơn PSG về chất lượng đội hình và về chế độ đãi ngộ.

Ronaldo gia nhập Man City là điều hoàn toàn hợp lý.

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

Khi CR7 về lại giải ngoại hạng Anh doanh thu về bản quyền truyền hình sẽ tăng lên, giải đấu đã có tính cạnh tranh lại được tăng lên và trận Derby cùng thành phố đáng xem hơn. Còn với tôi, anh cứ về nếu anh vui, vì tôi coi bóng đá là môn giải trí, miễn sao đá trên sân Old Trafford nếu có ghi bàn anh đừng ăn mừng điện cuống như Luis Suarez là được.

Bình luận