Phút 85 mới dùng Công Phượng, chiến thuật tù túng sai lầm, thầy Park bị chửi: ‘Lão già bảo thủ này từ chức đi cho rồi’

HLV Park Hang Seo nhận vô vàn sự chỉ trích sau hàng loạt sai lầm chiến thuật ở trận đấu với Trung Quốc. Nhiều người cho rằng nên sa thải nhà cầm quân này.

HLV Park Hang Seo nhận vô vàn sự chỉ trích sau hàng loạt sai lầm chiến thuật ở trận đấu với Trung Quốc. Nhiều người cho rằng nên sa thải nhà cầm quân này.

Phút 85 mới dùng Công Phượng, chiến thuật tù túng sai lầm, thầy Park bị chửi

‘Anh em nào đừng bênh Tấn Trường nhé. Vào xem bàn thứ 3 sẽ rõ phản xạ quá chậm. Nếu lao ra có va chạm thủ môn luôn được lợi thế. Pha bóng đi rất chậm không hiểu sao cứ đứng ôm cái khung thành. Quá chán với Tấn Trường’, tài khoản Phúc Nguyễn chia sẻ.

ĐT Việt Nam thất bại đáng tiếc trước Trung Quốc.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

‘Chốt 1 câu thôi: Ông Park hết bài rồi! Không hiểu sao đang thua không thay công lại thay thủ. Mấy cầu thủ tệ nhất hôm nay: Văn Thanh, Văn Đức, Hông Duy, Bùi Tấn Trường và đặc biệt là số 5 mới nổi Thanh Bình. Văn Đức đá như tàn hình mà vẫn dùng quá bảo thủ’, nickname Trương Hà nói. 

‘Tôi fan MU mà tôi thấy trận này Việt Nam trận này như MU vậy các bạn à. HLV Park Hang Seo quá sai lầm và bảo thủ, không chịu thay đổi. Công Phượng có khả năng đột biến mà phút 85 mới cho vào sân. Văn Đức = Fred: giữ clip của ông Park. Văn Thanh = Wanbissaka: dẫn bóng lên tạt bừa. Hồng Duy = Dalot: đá như chấp người. Còn Thanh Bình thì thôi, không có cầu thủ MU nào kém như nó’, bạn Đức Chiến tâm sự.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Thanh Bình (số 5) thi đấu quá tệ.

‘Trận này lỗi ban huấn luyện là lớn nhất, bảo thủ giữ mấy chân gỗ, thay người tấn công quá muộn. Nhất là pha thay Thanh Bình thì không thể hiểu nổi luôn. Thua tiếc thật, ông Park thay người hơi chậm. Giá ông thay Tấn tài với công phượng sớm hơn. Trận này 2 cánh của mình đá chán. Giá như có cặp WB Văn Hậu với Trọng Hoàng đá sẽ tốt hơn’, bạn Đăng Sang cho hay. 

‘Tóm lại, muốn thắng Trung Quốc thì phải cải thiện chính mình nhiều hơn nữa. Chứ Trung Quốc đá có hay gì đâu, chủ yếu cầu thủ Việt Nam tự thua ấy chứ, may mắn là chưa bị thủng lưới nhiều hơn. Nhớ cái thời Việt Nam mình phòng thủ chắc chắn, nhớ trận đấu với Nhật Bản’, bạn Đức Nguyễn nói. 

Bình luận