Nóng: Cơ hội ngàn vàng để Chelsea có Sule với giá 0 đồng

Bayern Munich đã có động thái mới nhất, được xem là cơ ngội ngàn vàng cho Chelsea có thể sở hữu được trung vệ Nicolas Sule.

Bayern Munich đã có động thái mới nhất, được xem là cơ ngội ngàn vàng cho Chelsea có thể sở hữu được trung vệ Nicolas Sule.

Bayern có bước xử lý đi vào lòng đất

Đầu mùa giải năm nay ngoài việc đẩy mạnh quá trình đàm phán giữ chân một số trụ cột, như việc thành công trong công tác thuyết phục Josua Kimmich và Leon Goretzka. ở lại sân Alianz Arena thì Bayern Munich cũng rất mau lẹ giải quyết những trường hợp chỉ còn 1 năm hợp đồng và không còn mặn mà với đội- như trường hợp của Niklas Sule.

Bất chấp việc Sule đang đá cặp rất ăn ý với Upamecano ở mùa bóng này và có quan hệ rất tốt với tân HLV Julian Nagelsmann. Xong việc không thể tìm được tiếng nói chung về lương bổng với ban lãnh đạo đang khiến cho Sule cảm thấy không còn được coi trọng tại Bayern.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Phía thượng tầng của Bayern Munich được cho là đang khiến Sule thất vọng, khi đội bóng này quyết định tạm hoãn việc gia hạn hợp đồng và chờ đến thời điểm mùa đông, khi kỳ chuyển nhượng tháng 1 mở cửa mới đưa ra phán quyết cuối cùng về tương lai với Sule.

Trung vệ sinh năm 1995 rõ ràng có lý do để không vui với quyết định này. Và đây cũng được xem như động thái quá mạo hiểm của Bayern, nên nhớ rằng khi kỳ chuyển nhượng mùa đông mở cửa, Sule sẽ trở thành cầu thủ tự do và anh có quyền đàm phán với bất cứ đội bóng nào.

Chelsea đang là ứng cử viên số 1 trong việc sẽ chiêu mộ thành công Sule. Thực tế các cuộc đi đêm giữa The Blues và người đại diện của Sule đã diễn ra từ năm ngoái, The Blues sẵn sàng trả mức lương mà Sule mong muốn,nhưng trung vệ người Đức vẫn do dự vì muốn đợi câu trả lời rõ ràng của Bayern. Nhưng rõ ràng đội bóng chủ quản đang khiến anh thất vọng. Nhìn thấy những người đồng đội như Kimmich hay Goretzka được trân trọng, gia hạn sớm hợp đồng, Sule có lý do để lo lắng về tương lai.

Cơ hội để Chelsea sở hữu Sule mà không tốn phí chuyển nhượng đang là rất sáng. Trong bối cảnh The Blues đang có ý định bán Rudiger thì có Sule thay thế sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Tháng 1 này, nếu Sule không ký gia hạn với Bayern, thì kẻ được lợi nhất chính là Chelsea.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Bình luận