Nghẹn ngào lời chúc của Văn Lâm tới ĐT Việt Nam: ‘Hãy chạy thay Lâm, chiến đấu vì Tổ quốc trong tim’

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới ĐT Việt Nam trước thềm trận đấu quan trọng với Trung Quốc đêm nay.

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới ĐT Việt Nam trước thềm trận đấu quan trọng với Trung Quốc đêm nay.

Nghẹn ngào lời chúc của Văn Lâm tới ĐT Việt Nam

Vì chấn thương nên Văn Lâm đã không thể hội quân cùng ĐT Việt Nam cho 2 trận đấu với Trung Quốc và Oman. Ngoài ra, Lâm cũng vắng mặt trong cả 2 trận với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út ở tháng 11 tới. Theo nhiều nguồn tin, thủ thành ĐT Việt Nam cần 4 tháng để hồi phục và nghỉ ngơi. Điều này đồng nghĩa với việc Văn Lâm cũng không xuất hiện tại AFF Cup được tổ chức vào tháng 12 tới đây. 

Văn Lâm phẫu thuật thành công.

>> Xem tại đây : Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay <<

Hôm nay 7/10, phía Nhật Bản thông báo ca phẫu thuật của Văn Lâm đã diễn ra tốt đẹp. Thật trùng hợp, ca phẫu thuật này lại trùng với thời điểm ĐT Việt Nam đang chuẩn bị kỹ lưỡng cho màn đụng độ đầy căng thẳng với Trung Quốc. Nếu không chấn thương, chắc chắn Lâm sẽ góp mặt cùng thầy trò HLV Park Hang seo. 

Dù phải phẫu thuật nhưng Văn Lâm cũng rất cố gắng động viên, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các đồng đội. “Quan trọng là tối nay những người anh em của tôi có trận đấu vs Trung Quốc, Lâm chúc mọi người thi đấu tự tin, thật thoải mái và có kết quả tốt! Nhớ mọi người”.

>> Đừng bỏ qua : Lịch thi đấu bóng đá mới hôm nay <<

Nghẹn ngào lời chúc của Văn Lâm tới ĐT Việt Nam: ‘Hãy chạy thay Lâm, chiến đấu vì Tổ quốc trong tim’.

Các tuyển thủ ĐT Việt Nam cũng gửi lời chúc tốt nhất sau khi biết Lâm phẫu thuật thành công. ‘Mau khỏe và sớm trở lại nhé anh ơi’, Duy Mạnh nói. ‘Nghỉ ngơi suy nghĩ tích cực nhé em yêu. Tối cổ vũ anh em nhé’, đội trưởng Hải Quế động viên. ‘Coi như là chú voi bị kim đâm anh nhé. Cố gắng điều trị và sớm trở lại anh nhé’, Tiến Dũng lên tiếng.

Bình luận