Mất Cúp đáng tiếc, HAGL được fan tặng 500 củ xem như quà vô địch

Hôm nay 25/8, HAGL được fan hâm mộ đặc biệt tặng thưởng 500 triệu đồng vì vị trí dẫn đầu V.League 2021.

Hôm nay 25/8, HAGL được fan hâm mộ đặc biệt tặng thưởng 500 triệu đồng vì vị trí dẫn đầu V.League 2021.

Phần thưởng này tới từ anh Trần Văn Quỳnh – 1 fan hâm mộ đặc biệt của HAGL. Chia sẻ về việc tặng thưởng 500 triệu đồng cho vị trí dẫn đầu V.League, anh Văn Quỳnh chia sẻ: 

‘Hoàng Anh Gia Lai đang dẫn đầu giải và có cơ hội rất lớn để đăng quang ngôi vô địch sau 17 năm nhưng giải đấu bị hủy vì lý do bất khả kháng. 

Dù vậy, đối với tôi – một cổ động viên trung thành, Hoàng Anh Gia Lai đã vô địch trong lòng người yêu bóng đá đẹp. Tôi yêu mến và ngưỡng mộ lối đá hay, đá đẹp của CLB từ lâu, đặc biệt là lứa cầu thủ Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, Minh Vương, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy…’.

CĐV chụp ảnh cùng HLV Kiatisak.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Thay mặt các thành viên HAGL, ông Kiatisak đã gửi lời cảm ơn đặc biệt tới vị fan này. Đội chủ sân Pleiku khẳng định sẽ trích 50 triệu đồng từ số tiền này để mua lương thực tặng các bếp ăn từ thiện cho bệnh viện dã chiến điều trị Covid 19 tại Tp.HCM. 

Hôm qua, toàn bộ các câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam đã đồng ý hủy V.League. Trên bảng xếp hạng, HAGL dẫn đầu với 29 điểm sau 12 trận, hơn Viettel 3 điểm. Dù biết đã bị hủy nhưng việc công nhận đội vô địch, đội xuống hạng hay các suất dự Cúp châu Á vẫn chưa được bàn. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

HAGL xứng đáng được người hâm mộ tri ân.

Trong thời gian tới, VPF, VFF và đại diện các đội bóng V.League sẽ còn mất khá nhiều thời gian để xử lý việc có cho HAGL vô địch, để SLNA xuống hạng hay không,…? Thiết nghĩ đã hủy thì không có đội vô địch hay xuống hạng. Chọn lấy 3 đội dẫn đầu đi đá Cúp châu Á. 

Bình luận