Lukaku: “Tôi không xứng đáng được so sánh với Ronaldo’

Romeo Lukaku sau phát ngôn bê bối, ám chỉ Man United là "rác rưởi' thì mới đây, anh lại có một phát ngôn khiến ai nấy cũng cảm phục. Hóa ra chàng tiền đạo người Bỉ này cũng khiêm tốn, biết mình biết người đấy chứ. 

Romeo Lukaku sau phát ngôn bê bối, ám chỉ Man United là “rác rưởi’ thì mới đây, anh lại có một phát ngôn khiến ai nấy cũng cảm phục. Hóa ra chàng tiền đạo người Bỉ này cũng khiêm tốn, biết mình biết người đấy chứ. 

Chửi M.U là “đống rác’, chỉ nể mỗi Ronaldo

Ngoại hạng Anh mùa giải năm nay chứng kiến những bản hợp đồng bom tấn rất được chờ đợi. Tiêu biểu nhất là Cristiano Ronaldo quay trở lại Man United sau 13 năm xa cách. Ở Chelsea, thành London cũng vui mừng chào đón sự quay trở lại của Romeo Lukaku, cầu thủ người Bỉ đã đồng ý trở về mái nhà xưa sau vinh quang cùng Inter Milan.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Hai bản hợp đồng một già- một trẻ hứa hẹn sẽ so kè, cạnh tranh cho danh hiệu vua phá lưới Ngoại Hạng Anh. Vua phá lưới Serie A đối đầu một trong những huyền thoại của bóng đá thế giới, quả là màn tái ngộ thú vị. Dẫu Drama là vậy, nhưng khi được hỏi về khả năng cạnh tranh với Ronaldo, Lukaku tỏ ra rất khiêm tốn, anh cho rằng mình chưa đủ tầm để so sánh với CR7:

” Ronaldo là huyền thoại của bóng đá thế giới, tôi không xứng đáng được so sánh được với anh ấy vì những gì anh ấy làm quá đặc biệt với một người còn trẻ như tôi.

Tôi đã may mắn được thi đấu với anh ấy ở Ý và bây giờ quay lại Anh. Mọi thứ quá tuyệt vời. ‘

Cách đây vài ngày, Lukaku đã khiến các fan bóng đá sốc khi thẳng thừng tuyên bố CLB cũ- Man United là “đống rác rưởi’. Có lẽ ai cũng hiểu cho phát ngôn ngang tàng này, bởi Lukaku từng có thời gian không hạnh phúc hồi còn khoác áo “quỷ đỏ’. Mọi chuyện tệ đến mức năm 2019, Lukaku phải gây sức ép đến nhà Glazer để bán anh cho Inter Milan với giá 66,6 triệu bảng Anh.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Bình luận