Lên chức bố, Công Phượng nhận vô vàn lời chúc từ triệu fan Việt

Công Phượng đã nhận được vô vàn lời chúc khi được lên chức bố. 

Công Phượng đã nhận được vô vàn lời chúc khi được lên chức bố. 

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Công Phượng lên chức bố.

‘Chúc mừng Công Phượng và Viên Minh. Mẹ tròn con vuông rồi cũng mong Viên Minh động viên Công Phượng sớm lên đường phục vụ đội tuyển quốc gia. Mỗi cá nhân trên đội tuyển là một mắt xích gắn kết với nhau, thiếu đi một mắt xích nào đó sẽ làm cho cả một hệ thống bị yếu đi. Hy vọng Công Phượng với niềm vui làm bố của mình có thể ghi được nhiều bàn thắng cho đội tuyển quốc gia. Bé biết cả nước đang đợi ba của bé nên bé ra sớm đấy, con dũng cảm lắm’, tài khoản Tuấn Cảnh nói.

‘Tuyệt vời quá! Thật vui biết tin Viên Minh sinh nở mẹ tròn con vuông. Chúc mừng gia đình nhỏ dễ thương Công Phượng – Viên Minh. Chúc hai mẹ con mạnh khỏe, em bé hay ăn chóng lớn. Thật sự thấy mình đã lớn khi theo dõi Công Phượng từ giải Đông Nam Á năm 2013, lần đầu tiên đối đầu Minamino tai giải U19 Quốc tế tháng 1/2014. Xong tới bàn solo năm 2014 vào lưới Úc, đá phạt vào lưới Mã Lai 2015. Từng có thời điểm suy sụp vì thi đấu thành công tại SEA Games 2017. Sau đó Phượng khuấy đảo tai U23 châu Á 2018, Asiad 18, AFF Cup 2018, Asian Cup 2019. Sau đó là VL World Cup. Tới giờ Phượng 26 và đã lên chức ba. Chúc mừng anh Phượng nhé’, bạn Đăng Thắng chia sẻ.

Công Phượng sẽ sớm được thầy Park triệu tập.

‘Chúc mừng Công Phượng và Viên Minh. Mẹ tròn con vuông rồi cũng mong Viên Minh động viên Công Phượng sớm lên đường phục vụ đội tuyển quốc gia. Mỗi cá nhân trên đội tuyển là một mắt xích gắn kết với nhau, thiếu đi một mắt xích nào đó sẽ làm cho cả một hệ thống bị yếu đi. Hy vọng Công Phượng với niềm vui làm bố của mình có thể ghi được nhiều bàn thắng cho đội tuyển quốc gia. Bé biết cả nước đang đợi ba của bé nên bé ra sớm đấy, con dũng cảm lắm’, một CĐV giãi bày.

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

Bình luận