Kleberson:” Solsa khờ như con trai Lưu bị, còn Tuchel thâm như Khổng Minh’

M.U và Chelsea được đánh giá là 2 ứng cử viên nặng ký cạnh tranh cho ngôi vương Premier League mùa này.

M.U và Chelsea được đánh giá là 2 ứng cử viên nặng ký cạnh tranh cho ngôi vương Premier League mùa này.

Thế nhưng Jose Kleberson- cựu cầu thủ huyền thoại của quỷ đỏ cho rằng còn quá sớm để M.U được so sánh ngang cơ Chelsea lúc này. Bởi đơn giản Solsa không đủ trình để đọ với Tuchel.

Jose Kleberson tin rằng nếu đua đường dài thì M.U không có cửa để so với Chelsea, bất chấp chiều sâu đội hình giữa hai bên là ngang kèo nhau và cả hai đội đều được đánh giá sẽ nằm trong nhóm Big 4 bên cạnh Liverpool, Man City.

Cựu huyền thoại của M.U đã bất ngờ lôi hai nhân vật nổi tiếng thời Tam Quốc là Lưu Bị và Khổng Minh ra để so sánh:

” Man United được đánh giá cao cho chức vô địch bởi họ có trong tay Bruno, Pogba và giờ ký hợp đồng với Ronaldo. Đó toàn là những ngôi sao trong khâu tấn công. Nhưng hiện tại họ không thể so sánh với Chelsea bởi đơn giản Chelsea có Tuchel, sự khác biệt nằm ở người quản lý cùng cách vận hành lối chơi.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Để mà so sánh thì Solsa khờ như con trai Lưu bị, còn Tuchel cáo như Khổng Minh. Solsa có những con người tài năng nhưng ông ta không có tư duy để lắp ghép, bộc phát nội lực 22 cầu thủ ông ta đang có. Giống như vua A Đẩu, con trai Lưu Bị nhưng lại là 1 gã bù nhìn.. Phải nhờ Khổng Minh để vận hành cả 1 đế chế.

Ngược lại, giả sử nếu cho Tuchel cầm đội hình M.U, có lẽ với bộ óc thâm trầm như Khổng Minh, ông ấy sẽ khiến  cả Premier League này quỳ dưới chân United một lần nữa.

Dẫu sao đây mới chỉ là giai đoạn đầu mùa, tôi đang rất mong chờ Solsa và Tuchel đối đầu nhau mùa này để chứng minh rằng tôi đã sai.’

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Như đã biết M.U mùa này đang rất mạnh sau khi ký hợp đồng với 3 tân binh đắt giá là Jadon Sancho, Varane và huyền thoại C.Ronaldo. Có lẽ đây là phiên bản mạnh nhất của quỷ đỏ trong vài năm trở lại đây.

Trong khi Chelsea cũng chả kém cạnh, họ ký hợp đồng với Saul và đưa trở lại Stamford Bridge chân sút Lukaku với cái giá 100 triệu bảng/ Tiền đạo đến lúc này vẫn đang chứng minh mình đáng giá đến từng xu mà Abramovic bỏ ra.

The Blues đã nâng cao chiếc cúp Champions League mùa trước dưới sự dẫn dắt của Thomas Tuchel, một thành tích đáng chú ý sau khi ông chỉ được bổ nhiệm vào tháng Giêng, giữa lúc CLB gặp khó khăn. Và cựu tiền vệ người Brazil, Kleberson đã thừa nhận rằng trong dù United được yêu thích nhờ các bản hợp đồng lớn nhưng Tuchel sẽ là cái tên tạo ra khác biệt giữa hai đội.

Bình luận