Không kịp đấu Úc, Công Phượng bất ngờ bị chửi gay gắt: ‘Tổ quốc cần thì lại ở nhà chăm vợ đẻ. Hỡi ôi ý chí nam nhi!’

Công Phượng đã bị chỉ trích dữ dội khi không kịp có mặt trong các trận đấu quan trọng của ĐT Việt Nam.

Công Phượng đã bị chỉ trích dữ dội khi không kịp có mặt trong các trận đấu quan trọng của ĐT Việt Nam.

Ở trận đấu với Ả Rập Xê Út vừa qua, Công Phượng đã không có mặt. Giờ đây, Phượng cũng không kịp hội quân để đấu Úc. Nguyên nhân được hiểu là từ trước đó, Phượng đã xin thầy Park được ở nhà chăm vợ đẻ. Tuy nhiên, nhiều luồng ý kiến chỉ trích rằng Công Phượng quá nghiệp dư, phải đặt tổ quốc lên hàng đầu. Có người bảo Phượng nên giải nghệ vì từ chối lên tuyển chỉ ở nhà chăm vợ. 

Công Phượng bị chỉ trích vì ở nhà chăm vợ đẻ.

>> Xem tại đây : Kênh trực tiếp bóng đá hôm nay <<

Dẫu vậy, dân mạng cũng không cần quá gắt gao với Công Phượng vì ai cũng có gia đình, đôi khi phải chọn lựa rất khó khăn. Là người hâm mộ ĐT Việt Nam chân chính, chúng ta hãy chúc Công Phượng cùng gia đình nhỏ của anh thật hạnh phúc, sớm trở lại ĐT Việt Nam anh nhé. 

Nhiều CĐV cũng đã bày tỏ sự cảm thông với tiền đạo xứ Nghệ:

‘Phải tôi thì tôi cũng ở nhà chăm vợ đẻ. Vì lúc tôi già thì vợ con là những người ở cạnh tôi chứ có phải các ông đâu. Nên các ông muốn nói gì chẳng được. Gia đình là thứ tồn tại duy nhất. Những thứ khác, có hay không có, không quan trọng! Bỏ bóng đá thì còn chứ bỏ gia đình thì còn gì nữa’, bạn Vũ Thắng nói.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Không kịp đấu Úc, Công Phượng bất ngờ bị chửi gay gắt: ‘Tổ quốc cần thì lại ở nhà chăm vợ đẻ. Hỡi ôi ý chí nam nhi!’

‘Lựa chọn giữa việc đá 2 trận có thể nói là vô tác dụng với việc ở bên vợ mới sinh thì lựa chọn của Công Phượng chả có gì đáng trách. Có Phượng cũng chả thay đổi được gì nhiều. Cũng tự hỏi tại sao với vòng này, ông Park vẫn bảo thủ, không gọi lên những cầu thủ tiềm năng để họ thể hiện, như Hữu Tuấn hay Cao Văn Triền ấy. Vẫn ép những cầu thủ chưa bình phục đá để tái phát xong lại thiếu hụt’, tài khoản Đinh Quang Nhật bày tỏ quan điểm.

‘Có phải chiến tranh đâu mà chọn nhiệm vụ dân tộc với gia đình. Bóng đá cũng chỉ là một nghề, vợ con mới là trên hết. Toàn người ích kỷ, nhỏ nhen mới chửi Công Phượng’, bạn Chu Văn Thắng chia sẻ. 

Bình luận