Không hề có chuyện Ronaldo tuyên bố không đá cho Man City

Trong 24 giờ qua, thông tin Cristiano Ronaldo chuyển đến Manchester City đã lan tràn khắp các mặt báo châu Âu đến Việt Nam, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người. 

Trong 24 giờ qua, thông tin Cristiano Ronaldo chuyển đến Manchester City đã lan tràn khắp các mặt báo châu Âu đến Việt Nam, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người. 

Ronaldo đến MC?

Từ đây xuất hiện mua vàn ý kiến từ trái chiều về thương vụ này. Người ủng hộ, kẻ phản đối. Nhân đó nhiều trang báo, fanpage đã dẫn lại những lời bài báo phỏng vấn cũ của CR7, nào là “Anh ấy bảo yêu Man United, sẽ không bao giờ chơi cho Man City”. Khi ấy sự việc càng đẩy lên cao hơn khi nhiều Manucian chỉ trích Ronaldo là kẻ phản bội, khi họ dành cho anh tình yêu rất lớn và chính CR7 cũng bảo mình yêu Quỷ Đỏ như lại khoác áo kịch địch của CLB. Nhiều anti cũng “đục nước béo cò”, vào bảo anh là kẻ sống hai lòng, lúc này lúc khác! 

Ronaldo đạt thỏa thuận gia nhập Man City.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Nhưng các bạn ạ! Có ai đã thực sự đi tìm hiểu từng bài phỏng vấn của Ronaldo, hay chỉ dựa vào mấy tấm ảnh có gõ vài dòng chữ gọi là “trích dẫn”. Nó toàn là cắt ghép hết đấy.

Như những gì đã thấy ở trên, có những nội dung được phỏng vấn ở nhiều thời điểm khác nhau, nhưng nhiều người lại cắt xén thành một. Ronaldo chưa từng nói mình sẽ không bao giờ gia nhập Manchester City, nên đừng bảo CR7 là kẻ hai lòng, không giữ lời. Về vấn đề anh có thể chuyển sang thi đấu cho Man City dù từng là cầu thủ Man United, mình xin phép sẽ có 1 bài viết sau. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Ronaldo trong màu áo Bồ Đào Nha.

Trước mắt, mình chỉ muốn gửi tới các bạn fan CR7, cũng như anti chính anh và cả fan MU. Trước tiên muốn trích dẫn cái gì, chứng tỏ cái gì thì hãy tìm hiểu cho kĩ, đừng để bị dắt mũi.

Bình luận