Kết quả ĐT Việt Nam đấu U23: Có 6 bàn thắng được ghi, Xuân Trường khiến đàn em run rẩy

Có 6 bàn thắng được ghi trong 2 trận đấu nội bộ giữa ĐT Việt Nam vs U23 Việt Nam vào chiều ngày 19/8. Cả 2 trận đấu đều kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đội đàn anh.

Có 6 bàn thắng được ghi trong 2 trận đấu nội bộ giữa ĐT Việt Nam vs U23 Việt Nam vào chiều ngày 19/8. Cả 2 trận đấu đều kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đội đàn anh.

Ở trận đấu thứ nhất, Tuấn Tài và Minh Vương là những người ghi bàn cho ĐT Việt Nam. Sang trận 2, Tuấn Hải và Xuân Trường là người ghi bàn. Trong khi đó, đàn em U23 dù rất nỗ lực nhưng không thể thủ hòa nổi đàn anh. 

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Xuân Trường ghi bàn vào lưới đàn em U23.

Đây là 2 trận đấu nội bộ mà HLV Park Hang Seo cố gắng thi triển thế trận, lối chơi cho các học trò. Trong bối cảnh VL World Cup 2022 sắp khởi tranh, chúng ta không có quân xanh chất lượng vì ảnh hưởng của đại dịch Covid 19. Thế nhưng U23 là quá đủ, nhà cầm quân người Hàn Quốc sẽ có những sự tính toán về nhân sự sau trận đấu này. 

Theo dự kiến, BHL ĐT Việt Nam sẽ loại từ 5 đến 6 cầu thủ trước khi lên đường sang Ả Rập Xê Út. Dự kiến, sẽ có khoảng 25 đến 26 tuyển thủ lên đường thi đấu. Dẫu cả 2 chiến thắng trước đàn em đều không có nhiều ý nghĩa, thế nhưng việc các tiền đạo tân binh là Tuấn Hải và Tuấn Tài nổ súng là tín hiệu tích cực. 

Tân binh Tuấn Hải (phải) cũng đã ghi điểm với thầy Park.

Ngoài ra, 2 tiền vệ hào hoa của HAGL là Minh Vương và Xuân Trường đã ghi bàn cũng là thông tin quá vui. Đặc biệt, Vương chính là người thi đấu rất hay trong trận đấu với UAE vừa qua. Nhiều người đặt kỳ vọng Vương sẽ là người thay thế hoàn hảo cho Phượng trên hàng công. 

Danh sách chính thức ĐT Việt Nam đi Ả Rập sẽ được thầy Park công bố trong thời gian tới. Màn so tài giữa Ả Rập Xê Út vs Việt Nam sẽ diễn ra vào lúc 0h00 ngày 3/9 tại thủ đô Riyadh.

>> Không nên bỏ lỡ :  Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Bình luận