‘Kèm quá chặt’ Công Phượng, Viên Minh bị chửi: ‘Xin hay buông tha anh ấy, bắt ở nhà chăm đẻ chưa chán à’

Chiều nay (28/9), ĐT Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước khi lên đường sang UAE để chuẩn bị cho màn thư hùng với Trung Quốc. 

Chiều nay (28/9), ĐT Việt Nam có buổi tập cuối cùng trước khi lên đường sang UAE để chuẩn bị cho màn thư hùng với Trung Quốc. 

Xin hay buông tha anh ấy, bắt ở nhà chăm đẻ chưa chán à

Thầy trò HLV Park Hang Seo đang có những buổi tập cuối cùng tại trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF trước khi lên đường sang UAE. Tại đất nước Tây Á, ĐT Việt Nam sẽ có màn so tài rất được chờ đợi với Trung Quốc vào lúc 22h ngày 7/10 tới. 

Những ngày gần đây, thầy Park thường xuyên cho toàn đội tập nhẹ để khởi động, thư giãn và làm nóng cơ thể. Nhóm cầu thủ có vấn đề về sức khỏe như Văn Thiết, Xuân Nam hay Đình Trọng,… cũng đã chính thức bình phục hoàn toàn. 

Công Phượng hòa nhập rất nhanh dù mới trở lại trong 3 tuần gần đây.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Những tuyển thủ được bổ sung là Thanh Thịnh và Xuân Mạnh cũng nhanh chóng hòa nhập với các đồng đội. Trên thực tế, Mạnh và Thịnh cũng không còn quá xa lạ với các đồng đội bởi cả 2 từng nhiều lần được tập lên U23 và ĐTQG Việt Nam. 

Ngoài những bài tập nhẹ nhàng lúc khởi động, ban huấn luyện cũng để các cầu thủ chơi trò chơi giúp không khí trên sân bớt căng thẳng. Ở mỗi một buổi tập, đội truyền thông VFF đều phát trực tiếp trên facebook. Đáng chú ý, Viên Minh – vợ Công Phượng thường xuyên xem và bình luận ‘giữ chồng’. Khi đường truyền bị mất hình, Viên Minh bèn cmt tối ‘thui rồi ad ơi’ vì muốn ‘kèm chặt chồng’.

>> Đừng bỏ qua : Lịch thi đấu bóng đá mới hôm nay <<

Công Phượng gặp vô vàn áp lực trong thời gian ở nhà chăm vợ đẻ.

Tất nhiên, việc Viên Minh sát cánh, theo dõi chồng cùng ĐT Việt Nam là điều hết sức bình thường. Nếu có anh chị, bố mẹ hay vợ chồng làm nhiệm vụ quốc gia, chúng ta cũng thường xuyên theo dõi và cập nhật thông tin thôi. Thế nhưng một số cổ động viên khó tính lại cho rằng chính Viên Minh là ‘nóc nhà’ ghê gớm, kèm quá chặt Công Phượng. 

‘Xin hay buông tha anh ấy, bắt ở nhà chăm đẻ chưa chán à’, 1 bạn chia sẻ.

Bình luận