Hội tuyển thủ Việt Nam quay video chia tay và tri ân Văn Lâm: ‘Anh ấy đã xa thật xa’

Trước khi Văn Lâm trở về Nhật Bản chơi bóng, các thành viên ĐT Việt Nam đã quay video và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới anh. 

Trước khi Văn Lâm trở về Nhật Bản chơi bóng, các thành viên ĐT Việt Nam đã quay video và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới anh. 

Hội tuyển thủ Việt Nam quay video chia tay và tri ân Văn Lâm

Sau trận đấu với Úc, thủ môn Văn Lâm đã chia tay ĐT Việt Nam để trở về Nhật Bản hội quân cùng CLB Cerezo Osaka. Sau khi ăn bữa tối ngày 8/9 cùng các đồng đội, thủ môn này đã ra sân bay Nội Bài để lên đường sang Nhật Bản. 

Lãnh đạo Cerezo Osaka đã đặt vé cho Văn Lâm theo hành trình di chuyển từ Nội Bài tới Incheon – Hàn Quốc. Sau đó, Lâm sẽ quá cảnh tại đây 4 tiếng trước khi di chuyển tới Nhật Bản.

Hội tuyển thủ Việt Nam quay video chia tay và tri ân Văn Lâm.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Trong video được quay, các tuyển thủ đã cùng nhau gọi tên Văn Lâm, nói nhớ Lâm khi anh đi Nhật Bản. Mọi người ai nấy đều quý mến Lâm, ai cũng vui vẻ, tươi cười động viên rồi chia tay Văn Lâm. 

Và tất nhiên đây chỉ là đoạn video hài hước mà các tuyển thủ muốn gửi đôi lời tới Văn Lâm. Trước tình cảm mặn nồng của những người anh em thân thiết, Văn Lâm vừa cười vừa trả lời: ‘Xa là nhớ, gặp nhau là cười. Trên thế giới này không có tập thể nào đoàn kết hơn ĐT Việt Nam’. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Văn Lâm lên đường sang Nhật Bản.

Nếu chẳng có gì thay đổi thì vào tháng 10, Lâm sẽ trở lại ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho các trận đấu gặp Trung Quốc và Oman. Do bận thi đấu tại J.League nên chắc chắn thủ môn sinh năm 1993 sẽ hội quân muộn hơn so với các đồng đội. 

Ở thời điểm hiện tại, ĐT Việt Nam sẽ có màn xả trại, nghỉ ngơi trong 1 tuần trước khi trở lại luyện tập vào ngày 16/10 tới đây. Trong khoảng thời gian này, các cầu thủ sẽ tranh thủ thư giãn, xả stress sau những trận đấu căng thẳng và mệt mỏi. Sắp tới, chúng ta sẽ có trận đấu vô cùng quan trọng trước Trung Quốc. 

Bình luận