‘Hành động’ ý nghĩa của các tuyển thủ Việt Nam với Công Phượng

ĐT Việt Nam đã chính thức hội quân và không hề có bất cứ cầu thủ nào mặc áo số 10. Điều này đồng nghĩa với việc Công Phúng vẫn sở hữu chiếc áo số 10 như thường.

ĐT Việt Nam đã chính thức hội quân và không hề có bất cứ cầu thủ nào mặc áo số 10. Điều này đồng nghĩa với việc Công Phúng vẫn sở hữu chiếc áo số 10 như thường.

Vì những lý do gia đình, Công Phượng đã không hề có tên trong 31 tuyển thủ hội quân lần này. Chàng tiền đạo xứ Nghệ chủ động xin không lên tuyển chứ không phải thầy Park gạt tên anh khỏi tuyển như một số kẻ xấu đã loan tin. Do sắp làm bố và cần chăm sóc vợ chu đáo nên Công Phúng muốn được ở bên cạnh gia đình nhiều hơn. 

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

‘Hành động’ ý nghĩa của các tuyển thủ Việt Nam với Công Phượng.

Ông Park cũng tạo điều kiện hết sức để Phượng được tập trung bên gia đình lâu hơn. So song với đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng khéo léo để trống chiếc số áo 10. Nhìn chung, thông được của HLV Park Hang Seo là rất cụ thể. Ông chờ tiền đạo quê Nghệ An hoàn thành trách nhiệm gia đình trước khi hướng đến khát vọng của cả dân tộc. 

Trong thời gian gần đây, Công Phượng chỉ vào sân từ băng ghế dự bị nhưng nhìn chung, anh là át chủ bài quan trọng của thầy Park. Mỗi khi vào sân thay người, Phượng để lại nhiều dấu ấn đáng chú ý khiến đối phương phải e dè. Còn nhớ ở trận đấu với UAE hồi tháng 6 vừa qua, sự có mặt của Phượng đã khiến lối chơi của ĐT Việt Nam được cải thiện rõ rệt. 

ĐT Việt Nam đã chính thức hội quân và không hề có bất cứ cầu thủ nào mặc áo số 10.

Liên quan tới thông tin của ĐT Việt Nam, trừ Công Phượng và Văn Lâm thì các tuyển thủ còn lại đều đã hội quân đầy đủ. Nhiều tuyển thủ đã lâu không tập luyện nên ở buổi tập chiều nay, ban huấn luyện chủ yếu khai thác các bài tập giãn cơ nhằm giải phóng sức ì cho các cầu thủ. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Bình luận