Gia thế ‘trâm anh thế phiệt’ của Tuấn Anh: Nhà không có gì ngoài tiền, bố nhiều lần muốn anh nghỉ bóng đá

Có mẹ là cán bộ ngân hàng về hữu, bố làm phó giám đốc bệnh viện nên không quá khó hiểu khi cơ ngơi nhà Tuấn Anh cực kỳ đồ sộ, hoành tráng. 

Có mẹ là cán bộ ngân hàng về hữu, bố làm phó giám đốc bệnh viện nên không quá khó hiểu khi cơ ngơi nhà Tuấn Anh cực kỳ đồ sộ, hoành tráng. 

Gia thế ‘trâm anh thế phiệt’ của Tuấn Anh

Khác với Công Phượng xuất thân từ tuổi thơ nghèo khó, Tuấn Anh sinh trưởng trong một gia đình nhà giàu, có điều kiện. Bố anh hiện đang là phó giám đốc bệnh viện đa khoa Phụ Dực, còn mẹ anh là cán bộ ngân hàng đã về hưu. 

Nhà Tuấn Anh nổi bật giữa vùng quê yên bình.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Chị gái của Nhô tiếp bước con đường của mẹ, cũng đang công tác tại ngân hàng có tiếng ở Hà Nội. Trước khi cầu thủ quê Thái Bình trở nên nổi tiếng, không ai trong xã là không biết tới gia đình Tuấn Anh. Trong cơ ngơi rộng hàng trăm m2, ngôi nhà 2 tầng của gia đình Tuấn Anh nằm giữa vườn cây rợp bóng mát. 

Ông Nguyễn Văn Dung – bố Tuấn Anh tự hào khi nhà sở hữu  hàng chục cây xanh với đủ thể loại. Ông không tiếc công sức bỏ ra chăm sóc để tạo nên bộ sưu tập cây cảnh lý tưởng của mình. Cổng vào nhà Tuấn Anh khá bắt mắt với 2 bên là 2 cột đá, khung mái được dựng bằng gỗ lim, bề thế như các căn biệt thự. Cơ ngơi của gia đình Nhô nổi bật giữa vùng quê yên bình tại Thái Bình.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Gia thế ‘trâm anh thế phiệt’ của Tuấn Anh: Nhà không có gì ngoài tiền, bố nhiều lần muốn anh nghỉ bóng đá.

Không chỉ sở hữu điều kiện kinh tế lý tưởng, bố mẹ Tuấn Anh còn được láng giềng, bà con hàng xóm kính trọng vì sinh ra 2 người con thành đạt và ngoan ngoãn. Tuấn Anh giờ đây là một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất của ĐT Việt Nam còn chị Quỳnh Mai của anh đang làm việc tại một ngân hàng nhà nước.

Theo lộ trình vạch sẵn của bố mẹ, Tuấn Anh cũng sẽ bước vào con đường học hành giống chị Quỳnh Mai. Nhô học rất giỏi và bố mẹ muốn anh theo con đường văn hóa. Tuy vậy, đam mê của tiền vệ sinh năm 1995 là bóng đá và ngay khi 11 tuổi, anh đã trúng tuyển vào học viện bóng đá HAGL JMG của Bầu Đức. Dù theo bóng đá nhưng Tuấn Anh cũng rất giỏi các môn văn hóa. Thật nể khi Tuấn Anh vừa đá bóng giỏi, vừa học tốt.

Bình luận