Fan cứng HAGL gửi tâm thư cho Công Phượng: ‘Anh hãy nhớ Tổ Quốc là số 1’

Bức tâm thư mà fan cứng HAGL gửi tới Công Phượng khiến nhiều người rơi nước mắt. Sau đây, 90 phút xin dẫn lại nguyên văn bức tâm thư kể trên. 

Bức tâm thư mà fan cứng HAGL gửi tới Công Phượng khiến nhiều người rơi nước mắt. Sau đây, 90 phút xin dẫn lại nguyên văn bức tâm thư kể trên. 

‘Hãy nhớ Tổ Quốc là số 1’

Chúc mừng công Phượng đã lên chức bố! Mọi người cùng vui và ủng hộ Phượng. Tuy nhiên mình thấy rằng cầu thủ đội tuyển quốc gia trước mỗi trận đấu như người lính tham gia chiến đấu, vì danh dự, màu cờ sắc áo của Tổ quốc vậy mà bạn không tham gia thi đấu được vì ở nhà còn vợ đẻ! Vậy bạn đã thực sự hi sinh cho bóng đá, cho Tổ quốc chưa? Trách nhiệm của bạn với tổ chức với Tổ quốc đã hết mình chưa? 

Fan cứng HAGL gửi tâm thư cho Công Phượng: Hãy nhớ Tổ Quốc là số 1

>> Xem thời gian : Lịch thi đấu bóng đá Ngoại hạng Anh <<

Tôi thấy lý do này của bạn làm nhiều người và báo chí không thuyết phục chắc chắn sẽ lên tiếng làm rõ trách nhiệm của bạn. Bạn đi thi đấu thì vợ bạn đến kỳ vẫn đẻ, gia đình vẫn lo đầy đủ cho vợ con bạn! Mặt khác nếu bạn đi thi đấu nước ngoài mà vợ bạn đẻ thì có về được không? Trách nhiệm của bạn làm nhiều người hâm mộ thất vọng và sẽ lên tiếng.

Hôm nay đọc bài trả lời phỏng vấn của HLV Park Hang Seo, thực sự tôi đã biết sự thật. Thầy Park gọi Công Phượng từ đầu tháng 8 nhưng bạn lại từ chối lên tuyển vì lý do ở nhà chăm vợ đẻ. Nên nhớ rằng Vũ Minh Tuấn từng mất cha trước ngày lên tuyển. Tuy nhiên, anh đã gạt đi tình riêng để phục vụ Tổ Quốc. Ngoài ra, còn trường hợp khác ta cần nhắc tới là Trọng Hoàng. Dù là đám cưới của chính anh nhưng khi thầy Park gọi, anh đã tức tối hội quân ngay.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Trách nhiệm của Công Phượng với tổ chức với Tổ quốc đã hết mình chưa?

Tôi thấy buồn vì công Phượng không hết lòng cho tổ quốc. Mặc áo màu đỏ có cờ đỏ sao vàng in trên ngực trái đó là niềm tự hào và cũng là trách nhiệm. Thế nhưng Công Phượng đã chọn gia đình trên cả tổ quốc, bạn không xứng đáng được gọi vào đội tuyển quốc gia nữa.

Bình luận