Fan Arsenal lạc quan vì Arteta đã cải thiện được hàng công

4 chiến thắng gần đây của Arsenal cho thấy họ đã có những sự cải thiện rõ hơn về hàng công. Có những vui mừng và vẫn còn đó những nỗi lo. Sau đây là Thread tổng hợp lại một số góc nhìn của các CĐV The Gunnes khi nói về tuyến đầu của Arsenal trong 4 trận đã qua.

4 chiến thắng gần đây của Arsenal cho thấy họ đã có những sự cải thiện rõ hơn về hàng công. Có những vui mừng và vẫn còn đó những nỗi lo. Sau đây là Thread tổng hợp lại một số góc nhìn của các CĐV The Gunnes khi nói về tuyến đầu của Arsenal trong 4 trận đã qua.

” Laca nhìn buồn vậy chắc cuối mùa đi rồi. Mà Arsenal hàng công ít chịu chạy chổ quá lối đá khá Tĩnh các cầu thủ chuyền cũng ko biết cho ai vì toàn roi vào thế bí.

Tianey xuống biên tạt thì ở trong ko có ai chơi đầu tốt. Auba build up tỳ đè đều ko giỏi. Mong một tiền đạo mới để phù hợp hơn vs chiến thuật đội bây giờ thôi. Là Ivan Toney nếu build up hay weghorst để có phương án Tacadada khi bí.’

” Theo mình thì lối chơi của Arteta là rất rõ ràng ( nhiều bạn nói là đá ko có bài gì ) và dần được định hình, ổn dần đều từ hàng thủ đến mid.

Vần đề rõ ràng vẫn là chất lượng cầu thủ và phong độ, giờ bói ra cả đội dường như chả ông nào biết sút quả bóng cho ra hồn và thậm chí là nhát sút ( nhiều pha có thể sút nhưng cố chuyền xing chuyền lỗi ). Hàng công theo t thì kỳ chuyển nhượng mùa đông cố kiếm 1 ông Target man như Giroud, build up và sút đơn giản, không màu mè.’

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

” Dù không thích thầy tạ, nhưng có thể thấy về tấn công ars đã có những nét sáng sủa hơn rất nhiều sau kỳ tập trung ở tuyển.

Nó không đơn thuần từ việc có Odegaard hay Partey dù những cá nhân này đóng góp nhiều điều tốt đẹp. Mà nó việc cầu thủ di chuyển và các bài phối hợp có nhiều điểm khởi sắc hơn rất nhiều, thấy hàng công di chuyển tốt hơn mấy trận trước nhiều chứ ko đơn thuần vì có một CAM như ode giúp giữ bóng chuyền chọt gì đó (tất nhiên ode có đóng góp lớn vào điều đó), có thể thầy tạ đã thay đổi trong chiến thuật. Tuy vẫn chưa quá thuyết phục nhưng có còn hơn không.’

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

” Bóng đá, chiến thuật, sơ đồ, tổ chức vị trí… tất cả đều là nhằm mục đích đưa bóng vào sát khung thành đối phương để dứt điểm. Pep có huấn luyện Messi lừa bóng, rê bóng, dứt điểm trong từng tình huống cụ thể không? Tất nhiên là không. Nhưng HLV là người định hình lối chơi và có thể nhìn trước được bóng sẽ di chuyển như thế nào, nên ông sẽ nói với Messi hãy di chuyển vào chỗ đó để đón bóng và sẽ có cơ hội dứt điểm.

Điểm qua việc này thì Arteta còn phải đi khấn vái thần linh nhiều vào để cho Auba, Saka, Rowe nó thông nòng dứt điểm cho tốt. Cứ để fan nó cứ đè đầu ra chửi mãi cũng khổ.’

Bình luận