Eni Aluko:”Lukaku mà kết hôn với tôi, Chelsea sẽ có dream team trong mơ’

Nữ cầu thủ của đội nữ Chelsea đã có những chia sẻ rất đáng chú ý về màn trình diễn của Lukaku. Cô cho biết mình là 1 Fan của tiền đạo người Bỉ, và giá như cô có thể trẻ lại để kết hôn với chàng Romeo.

Nữ cầu thủ của đội nữ Chelsea đã có những chia sẻ rất đáng chú ý về màn trình diễn của Lukaku. Cô cho biết mình là 1 Fan của tiền đạo người Bỉ, và giá như cô có thể trẻ lại để kết hôn với chàng Romeo.

Nữ huyền thoại Chelsea rất mê Ku

Eni Aluko, cầu thủ rất nổi tiếng của đội nữ Chelsea nhận định việc Chelsea đưa Lukaku trở lại sân Stamford Bridge là quyết định sáng suốt nhất trong lịch sử. Việc tiền đạo người Bỉ tỏa sáng bằng bàn thắng duy nhất, giúp Chelsea có được 3 điểm trong trận ra quân Champions League đêm qua đã nói lên điều đó.

>> Bấm vào đây xem : Xem bóng đá trực tiếp 90Phut TV <<

Eni Aluko làm bình luận viên trên đài BT Sport nhấn mạnh:

” Với tôi, Lukaku là mẫu tiền đạo hiệu quả, anh ấy luôn ý thức được chiến thuật và biết mình phải làm gì. Không dễ để một cầu thủ chuyển đến đội bóng mới và yêu cầu anh ta tiếp tục được phong độ vốn có. Nhưng anh ấy đã làm được, anh ấy ghi bàn liên tiếp cho chúng tôi.

Trận đêm qua anh ấy chỉ cần 1 cơ hội và đã tận dụng thành công. Azpilicueta đã có 1 pha kiến tạo trở thành mấu chốt của cả trận. Nhưng Lukaku là sáng nước hơn cả.

Tôi nghĩ điểm Chelsea cần cải thiện là hàng tiền vệ. Cả Aston Villa lẫn Zenit đều đã khai thác thành công vào điểm yếu này. Tôi nghĩ khi Kante trở lại , mọi thứ sẽ tốt hơn. ‘

>> Click ở đây để : Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<

Eni Aluko cũng tiết lộ Lukaku là thần tượng của cô, cô không ngần ngại bày tỏ nếu chưa lập gia đình thì người cô muốn kết hôn chính là LK9:

” Tôi hâm mộ Lukaku và thích sự mạnh mẽ của cậu ấy. Một người đàn ông có thể nương tựa được, chỉ tiếc là tôi đã có gia đình, Giá như Lukaku kết hôn với tôi, tôi và anh ấy sẽ nhân giống cho Chelsea ( cười). Biết đâu đội bóng lại có những mầm non tài năng trong tương lai. Chelsea sẽ có Dream team trong mơ.’

Bình luận