Được 4 đại gia V.League chèo kéo, Đức Chinh ‘quay xe’ không tới Sài Gòn: ‘Chỗ nào đãi ngộ tốt thì mình tới thôi’

Mới đây, đại diện Sài Gòn FC đã phủ nhận tin đồn chiêu mộ Đức Chinh. Dẫu vậy, chàng cầu thủ quê Phú Thọ vẫn nằm trong tầm ngắm của 4 đội bóng V.League khác. 

Mới đây, đại diện Sài Gòn FC đã phủ nhận tin đồn chiêu mộ Đức Chinh. Dẫu vậy, chàng cầu thủ quê Phú Thọ vẫn nằm trong tầm ngắm của 4 đội bóng V.League khác. 

Đức Chinh được 4 đội bóng V.League quan tâm

Trong thời gian gần đây, tương lai của Hà Đức Chinh đang trở nên nóng hơn bao giờ hết. Báo chí liên tục đưa tin về việc lãnh đạo Sài Gòn FC đang lên kế hoạch gấp rút chiêu mộ anh chàng này. Đội bóng Sài thành sẵn sàng phá két, chi khủng tận 1.4 tỷ/năm cùng mức lương 40 triệu đồng/tháng để có thể nhận sự phục vụ của Đức Chinh. 

Tuy nhiên, lãnh đạo CLB Sài Gòn đã lên tiếng bác bỏ thông tin này trong buổi chia sẻ mới nhất với báo giới: ‘Ảnh hưởng của đại dịch Covid 19 khiến kinh tế CLB gặp khó khăn. Các thành viên trong ban huấn luyện và lãnh đạo đội bóng chưa hề nhận được thông báo sẽ chiêu mộ Đức Chinh’. 

Đức Chinh không muốn gắn bó lâu dài tại Đà Nẵng.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

‘Sở hữu tuyển thủ quốc gia có chuyên môn tốt như Đức Chinh là rất tốt. Thế nhưng thực tế là chúng tôi chưa hề làm việc với cầu thủ này’, lãnh đạo Sài Gòn nói thêm.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng Sài Gòn vẫn chưa có liên hệ nào với Hà Đức Chinh. Tuy nhiên, theo nguồn tin đáng tin cậy thì Chinh đang nằm trong tầm ngắm của 4 đội bóng V.League. Đà Nẵng muốn gia hạn hợp đồng với Chinh nhưng Chinh chưa đồng ý. Chinh muốn tìm kiếm bến đỗ mới để phát triển bản thân. 

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Chinh từng góp tiền xây căn nhà to bự cho mẹ.

Ở mùa giải 2021 vừa qua, Đức Chinh chỉ ghi được 2 bàn thắng sau 12 vòng đấu. Dù được HLV Lê Huỳnh Đức tin dùng trên hàng công nhưng thực tế là Đức Chinh chưa thể hiện được tốt. Và khi ông Đức ra đi, Chinh lại càng có nguyên nhân để rời đi. 

Ở thời điểm hiện tại, Hà Đức Chinh đang hội quân và tập luyện cùng ĐT Việt Nam trước thềm chạm trán Trung Quốc và Oman tại VL3 World Cup 2022. 

Bình luận