ĐT Việt Nam sở hữu sức mạnh đoàn kết dân tộc, thi đấu vì màu cờ sắc áo tổ quốc chứ không vì tiền

Mới nhất, huyền thoại bóng đá Thái Lan - Datsakorn Thonglao đã ngợi ca sức mạnh của ĐT Việt Nam. 

Mới nhất, huyền thoại bóng đá Thái Lan – Datsakorn Thonglao đã ngợi ca sức mạnh của ĐT Việt Nam. 

Với tư cách là một trong 5 đội có thành tích tốt nhất VL2, đoàn quân HLV Park Hang Seo đã làm nên lịch sử với lần đầu tiên góp mặt tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Và chúng ta cũng là đội bóng Đông Nam Á duy nhất làm được điều này. 

ĐT Việt Nam hoàn toàn có thể làm nên bất ngờ tại VL thứ 3 World Cup 2022 sắp tới.

>> Xem ngay : Trực tiếp bóng đá ful HD <<

Theo kết quả bốc thăm của AFC, ĐT Việt Nam nằm ở bảng B với sự hiện diện của Nhật Bản, Úc, Trung Quốc, Ả Rập Xê Út và Oman. Dù bị đánh giá là đội bóng yếu nhất bảng đấu nhưng không đồng nghĩa với việc những chiến binh Sao Vàng có thể bị coi thường. Đã vào tới vòng này thì bất cứ đội tuyển nào cũng rất mạnh. 

Khi nhắc tới Việt Nam, huyền thoại Thái Lan – Datsakorn Thonglao đã gửi những lời khen tâm đắc nhất: 

‘ĐT Việt Nam sở hữu sức mạnh kỳ lạ. Họ là một tập thể đoàn kết, thi đấu đầy quyết tâm và có thể làm nên bất ngờ trước những ông kẹ châu Á. Các tuyển thủ Việt Nam  thi đấu vì màu cờ sắc áo tổ quốc chứ không vì tiền. Họ thi đấu để phục vụ trăm triệu dân nước họ. Tôi nghĩ rằng nhà đương kim vô địch Đông Nam Á có thể làm nên bất ngờ trong thời gian tới’. 

>> Vào ngay để không bỏ lỡ : Kqbd mới nhất ngày hôm nay <<

ĐT Việt Nam đang tích cực tập luyện.

Trong một diễn biến khác, người Thái đã bị ĐT Việt Nam nới rộng cách biệt trên bảng xếp hạng FIFA. Chúng ta xếp thứ 92 thế giới trong khi Thái Lan đứng thứ 120 thế giới. Đây không phải là điều quá bất ngờ bởi trong 4 năm qua, bóng đá Việt Nam đã vượt mặt người Thái về mọi góc độ. 

Bình luận