ĐT Việt Nam nối dài chuỗi 5 trận thua liên tiếp nếu thất bại trước Oman: Ông Park gặp vô vàn áp lực

Hãy bỏ lại cái tôi sau lưng, hãy biết lắng nghe dù là những lời khó nghe. Đừng sống với hào quang quá khứ. 

Hãy bỏ lại cái tôi sau lưng, hãy biết lắng nghe dù là những lời khó nghe. Đừng sống với hào quang quá khứ. 

ĐT Việt Nam nối dài chuỗi 5 trận thua liên tiếp nếu thất bại trước Oman

Sai lầm là một phần trong bóng đá, môi trường bóng đá hiện đại rất khắc nghiệt. Dù anh giỏi cỡ nào cũng có thể bị sa thải sau vài trận thua, ông Park đã thua 4 trận liên tiếp với một kiểu đá rập khuôn. Thua nhiều bàn thắng kịch bản giống nhau làm cho những người am hiểu bóng đá bức xúc.

HLV Park Hang Seo gặp vô vàn áp lực trong thời gian qua.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Vấn đề là không phải thắng hay thua mà là kiểu đá, cách thua, cách nhập cuộc cách chọn nhân sự, chiến thuật. Về cách chọn nhân sự có gì sai sai vì có nhiều cầu thủ tốt tại sao không gọi cạnh tranh, điều này là không công bằng. Ở vai trò của ông Hiển – một nhà làm bóng đá Việt Nam thấy thua liên tiếp như thế nên ông phản biện là điều dễ hiểu. 

Cần cầu thị thì bóng đá Việt Nam mới tốt lên được còn ngược lại, nếu có nhiều câu phát biểu bảo thủ của ông Park thì ngày rời Việt Nam của ông không còn xa, không nên cỗ vũ. Muốn nâng tầm Việt Nam phải biết lắng nghe trái chiều, có nhiều phản biện chứng tỏ có nhiều người quan tâm. Đó là tin tốt, có vậy mới nâng tầm bóng đá Việt Nam được. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

ĐT Việt Nam nối dài chuỗi 5 trận thua liên tiếp nếu thất bại trước Oman: Ông Park gặp vô vàn áp lực.

Bây giờ thời 4.0 người ta xem bóng đá hàng ngày. Có người họ đã xem 30 đến 40 năm rồi nên đừng cho rằng không phải là HLV là không nhìn thấy chiến thuật tốt hay kém của anh nhé. Nói thật kiểu đá của ông Park người ta bắt bài hết rồi, điểm mạnh điểm yếu từ thủ môn, hậu vệ, tiền vệ, tiền đạo nằm trong máy tính người ta hết rồi nên cần thay đổi đa dạng hơn.

Bình luận