ĐT Việt Nam căng như dây đàn: Thắng nhưng gặp vô vàn bất lợi

Dẫu đánh bại Panama nhưng tuyển Futsal Việt Nam vẫn gặp vô vàn bất lợi trong cuộc đua sở hữu tấm vé lọt vào vòng trong. 

Dẫu đánh bại Panama nhưng tuyển Futsal Việt Nam vẫn gặp vô vàn bất lợi trong cuộc đua sở hữu tấm vé lọt vào vòng trong. 

ĐT Futsal Việt Nam căng như dây đàn

Như vậy, chúng ta đã biết một số đội chắc suất đi tiếp sau khi các trận đấu tại lượt trận thứ 2 các bảng A, B, C và D khép lại. Đó chính là Brazil, Bồ Đào Nha, Venezuela và Kazakhstan. 

Tại bảng D, ĐT Futsal đã có chiến thắng đầy kịch tính trước Panama với tỷ số 3-2. Trong khi đó, Cộng hòa Séc đã nhận thất bại 0-4 trước Brazil. Trong bối cảnh hiện tại, màn so tài giữa Việt Nam vs CH Séc sẽ phân định vị trí nhì bảng. Chỉ cần một trận hòa nữa, người Séc sẽ giành quyền đi tiếp với vị trí thứ 2 bảng D. Trong khi đoàn quân HLV Phạm Minh Gianh buộc phải giành 1 chiến thắng nếu muốn xếp nhì bảng.

Tuyển Futsal Việt Nam xuất sắc đánh bại Panama.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Dẫu vậy, nếu xét về mặt lực lượng thì tuyển Futsal Việt Nam khó có thể đánh bại Séc. Và nếu thế, chúng ta chỉ có thể nghĩ tới trận hòa hoặc thua với cách biệt nhẹ nhàng trước đội bóng đến từ châu Âu. Có lẽ, Văn Vũ cùng các đồng đội cần nghĩ tới việc nằm trong 4/6 đội có thành tích thứ 3 tốt nhất, qua đó giành vé đi tiếp. Viễn cảnh đánh bại CH Séc thực sự là quá khó với chúng ta. Đối thủ còn lại của bảng D, Panama đã chắc chắn bị loại sau 2 trận thua. Tại vòng đấu cuối, họ phải đụng độ Brazil – đối thủ quá mạnh. 

Nếu cầm hòa CH Séc, ĐT Việt Nam sẽ khép lại bảng đấu với 4 điểm, đứng thứ 3. Và tất nhiên, sở hữu 4 điểm thì cơ hội để đoàn quân HLV Phạm Minh Giang nằm trong top 4 đội có vị trí thứ 3 tốt nhất là vô cùng sáng sủa. Tuy nhiên, một trận thua nhẹ trước CH Séc cũng là kết quả không đến nỗi nào.

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

ĐT Việt Nam căng như dây đàn: Thắng nhưng gặp vô vàn bất lợi.

Nếu để thua CH Séc với tỷ số đậm, lúc đó ĐT Việt Nam sẽ nhận hiệu số rất kém, từ đó có thể thua thiệt nếu xét vị trí thứ 3 với các đối thủ còn lại.

Bình luận