Daniel Levy:” Tôi sẽ đưa cho Chelsea 100 triệu bảng nếu họ nhả Rudiger’

Sau sự ra đi của Kurt Zouma, thì người đang nhận được nhiều sự đồn đoàn về tương lai nhất là Antonio Rudiger.

Sau sự ra đi của Kurt Zouma, thì người đang nhận được nhiều sự đồn đoàn về tương lai nhất là Antonio Rudiger.

Chelsea chậm trễ gia hạn hợp đồng với Rudiger

Trung vệ người Đức sau quãng thời gian dài không được trọng dụng dưới triều đại của Frank Lamaprd nhưng dưới thười của Tuchel anh từng bước trở thành trụ cột khó có thể thay thế. Chiến lược gia người Đức rất khó để gạt Rudiger khỏi đội hình trong mọi chiến dịch ở thì hiện tại.

Hiện hợp đồng giữa Rudiger và Chelsea sắp đáo hạn vào hè năm 2022, và Chelsea vẫn đang đình trệ việc gia hạn với siêu hậu vệ này. Ngay lập tức mọi thứ đang trở nên rối ren khi một loạt các đội bóng lớn đã quay sang gạ gẫm trung vệ đang lên chân này. Điều này cũng dễ hiểu bởi tương lai của Rudiger đang hơi mông lung tại London.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Các CLB như Real Madird, Bayern Munich đang công khai ý định theo đuổi Rudiger. Đặc biệt trong số các ông lớn này Tottenham đang là đội chịu chi nhất. Chủ tịch của Spurs- ông Daniel Levy tuyên bố mình sẵn sàng trả cho Chelsea mức phí 100 triệu bảng để The Blues nhả người.

Ông Daniel Levy nhấn mạnh:” Tôi sẽ đưa cho Chelsea 100 triệu bảng nếu họ nhả Rudiger, chúng tôi không dấu tham vọng sở hữu cậu ấy. Tottenham đang trong một cuộc cải tổ mới, nên cần thêm những tài năng.”

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Được biết hiện tottenham đang muốn tăng cường hàng phòng ngự. Mới đây họ đã chốt xong thương vụ 42 triệu bảng Christian Romeo từ Altalanta. Chưa hết ông Levy còn đem về hậu vệ cánh tài năng Emerson Royal của Barcelona.

Cũng không quá khó hiểu khi Tottenham chủ trương triết lý bóng đá phòng ngự những mùa giải tới do tân HLV Nuno Santo là mẫu huấn luyện thiên về phòng ngự, ông luôn muốn sở hữu những hậu vệ chất lượng. Thành tích của Tottenham gần đây cũng đang tốt, họ thắng 3 trận liên tiếp và chưa để thua bất cứ bàn nào.

Bình luận