Đại gia Úc hỏi mua ‘song sát’ Phượng – Toàn 92 tỷ, Bầu Đức nói thẳng: ‘Không đời nào tôi bán, thằng Phượng thằng Toàn không đi đâu hết’

Bầu Đức chia sẻ ông từng từ chối lời đề nghị của một đội bóng Úc về việc chiêu mộ cặp đôi Văn Toàn - Công Phượng với giá 92 tỷ đồng.

Bầu Đức chia sẻ ông từng từ chối lời đề nghị của một đội bóng Úc về việc chiêu mộ cặp đôi Văn Toàn – Công Phượng với giá 92 tỷ đồng.

Bầu Đức tuyên bố không bán Công Phượng, Văn Toàn

Với tâm huyết bao năm của mình, cuối cùng Bầu Đức cũng nhận quả ngọt khi sở hữu lứa cầu thủ đầy tài năng, văn võ song toàn như Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh, Minh Vương, Xuân Trường, Văn Thanh và Hồng Duy. Ông coi lứa gà nòi của mình là con cưng, tạo điều kiện để các cầu thủ được phát triển tối đa. 

Công Phượng là một trong những sản phẩm ưu tú nhất của học viện bóng đá HAGL JMG.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Lứa cầu thủ này đã không khiến ông Đức phải thất vọng bởi các anh luôn tiến bộ theo năm tháng, từng bước gây dựng tên tuổi của mình xuyên suốt thời U19, U23 và ĐTQG Việt Nam. Phượng, Trường, Toàn, Vương, Anh, Thanh, Duy,… khiến ông bầu Phố Núi vô cùng hãnh diện. 

Dù V.League bị hủy vì đại dịch Covid 19, HAGL không được công nhận chức vô địch nhưng Bầu Đức không tiếc nuối. Với ông, mục đích lớn nhất khi tạo ra lứa cầu thủ nổi đình nổi đám này là phục vụ Tổ quốc. Ông muốn các cháu là con ngoan trò giỏi, lễ phép và thể hiện phẩm chất của mình để cống hiến cho ĐTQG. Cúp V.League có hay không cũng không quan trọng, cái quan trọng nhất là 2 chữ VIỆT NAM. 

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

HAGL dưới thời HLV Kiatisak thi đấu rất hay tại V.League 2021.

Tài năng và sự nổi tiếng khiến những Công Phượng, Xuân Trường, Văn Toàn,… nổi tiếng khắp Á châu. Trong số đó, Phượng, Trường và Tuấn Anh từng được xuất ngoại, chơi bóng ở các quốc gia như Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản và Bỉ. Theo tiết lộ từ Bầu Đức, ông từng nhận lời đề nghị từ một đội bóng Úc về việc chiêu mộ cả Văn Toàn lẫn Công Phượng với giá 92 tỷ đồng. 

Bầu Đức tiết lộ rằng ông đã thẳng thừng từ chối đối tác Úc vì không muốn lực lượng HAGL bị sứt mẻ. Hơn nữa, ông muốn lứa gà nòi của mình được chơi bóng cùng nhau nhiều hơn, cùng nhau thi đấu thật tốt tại Việt Nam để dễ dàng lên tuyển mỗi khi được triệu tập. Ông luôn tạo điều kiện tốt nhất để các con cưng phát triển. 

Bình luận