Công Phượng tự tin trước thềm đại chiến Trung Quốc: Toàn thể ĐT Việt Nam đã sẵn sàng

Trước thềm trận đấu vô cùng quan trọng trước người láng giềng phương Bắc ồn ào, Công Phượng đã đăng tải bức ảnh đầy tự tin trên facebook. Dù bị đánh giá dưới cơ nhưng người Việt không ngán bất cứ đối thủ nào.

Trước thềm trận đấu vô cùng quan trọng trước người láng giềng phương Bắc ồn ào, Công Phượng đã đăng tải bức ảnh đầy tự tin trên facebook. Dù bị đánh giá dưới cơ nhưng người Việt không ngán bất cứ đối thủ nào.

Công Phượng tự tin trước thềm đại chiến Trung Quốc

Trên trang facebook cá nhân, Công Phượng đã đăng tải bức hình chụp chung cùng thủ môn Văn Hoàng và trợ lý ngôn ngữ Lê Huy Khoa. Nhìn vào bức hình, chúng ta có thể thấy cả 3 người cười rất tươi, ai ai cũng sảng khoái và tràn đầy tự tin trước thềm trận đấu với Trung Quốc.

Công Phượng tự tin trước thềm đại chiến Trung Quốc: Toàn thể ĐT Việt Nam đã sẵn sàng.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Dưới bài đăng của Công Phượng, nhiều cổ động viên đã gửi tặng những lời chúc ngọt ngào nhất:

‘Công Phượng chăm lo cho vợ con, không có thời gian mà cắt tóc cạo râu nữa rồi. Thật là một người chồng người cha chu đáo, chúc gia đình em thật nhiều sức khỏe và hạnh phúc’.

‘Khi ra sân, nghệ sĩ trên sân cỏ hãy vô tư lự nở nụ cười xòe thư giãn gân cốt, công phá khung thành đội giặc! Đi bóng điệu nghệ, lắt léo nhưng thực dụng không biểu diễn vì như vậy nguy cơ mất bóng sẽ cao hơn! HLV Park Hang Seo cho Công Phượng ra sân sau để giữ sức và có thời gian ngồi theo dõi diễn biến trận đấu phát hiện ra điểm yếu của đối phương! Chúc chú Công Phượng sút tung lưới thành công’.

>> Xem thêm : Lịch thi đấu bóng đá trực tuyến hàng giờ <<

Công Phượng cười rạng rỡ trước màn so tài Trung Quốc.

‘Cảm ơn anh đã có mặt trong thanh Xuân của tôi (7 năm rồi), nếu không có anh ấy thì chắc thanh xuân của mình buồn lắm. Dù gì cũng chúc anh luôn thành công và hạnh phúc trên con đường mình chọn. Yêu anh nhất – Nguyễn Công Phượng’. 

‘Boss ơi râu của anh dài rùi kìa cạo được rồi đó. Chàng trai của của em nhớ giữ gìn sức khỏe nha ,chúc anh của em thi đấu tốt ,mang chiến thắng về và chúc anh sẽ ghi bàn trong trận gặp Trung Quốc. Cố lên Công Phượng. Quên nữa hôm nay anh đẹp trai lắm luôn đó’. 

Bình luận