Công Phượng lên chức bố, bỏ ngỏ khả năng ĐT Việt Nam chinh chiến VL World Cup

Công Phượng đã xác nhận lên chức bố trên fanpage cá nhân. Dù không được thầy Park triệu tập nhưng không loại trừ khả năng Phượng sẽ sớm trở lại. 

Công Phượng đã xác nhận lên chức bố trên fanpage cá nhân. Dù không được thầy Park triệu tập nhưng không loại trừ khả năng Phượng sẽ sớm trở lại. 

Trong danh sách 31 cái tên triệu tập lên tuyển lần này, HLV Park Hang Seo gây bất ngờ khá lớn khi không gọi Công Phượng và Văn Lâm. Tuy nhiên theo thông tin mới nhất, Lâm đã chính thức được gọi về ĐT Việt Nam. Còn về phía Công Phượng, khả năng lên tuyển của chàng tiền đạo xứ Nghệ vẫn bị bỏ ngỏ.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Công Phượng lên chức bố.

Cách đây ít phút, Phượng đã báo tin vui trên fanpage cá nhân rằng bà xã Viên Minh đã đón con đầu lòng. Đây không chỉ là niềm vui của cá nhân Phượng mà còn là tín hiệu đáng mừng với ĐT Việt Nam. Sở dĩ ông Park chưa gọi Phượng lên tuyển vì anh bận chăm sóc vợ. 

Và giờ đây, Phượng hoàn toàn có thể lên tuyển nếu thầy Park cần. Hiện tại, anh đã hoàn toàn nghĩa vụ gia đình, không hề gặp bất cứ vướng mắc nào. Nếu lên tuyển vào lúc này, Phượng có thể theo kịp giáo án chiến thuật của nhà cầm quân người Hàn Quốc. Có thể Phượng sẽ bay sang thẳng Ả Rập hoặc thi đấu trận với Úc, tạm thời nghỉ ngơi trận ra quân. 

Công Phượng từng làm khổ hàng phòng ngự Nhật Bản.

Trong thời gian qua, HLV Park Hang Seo đã có những phương án chiến thuật mới, ông thử nghiệm 1 số cái tên thay Công Phượng. Nhà cầm quân tới từ xứ sở Kim chi có phương án thay Công Phúng nhưng khi đã hoàn thành nghĩa vụ gia đình, liệu Phượng có được trao cơ hội?

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Bình luận