Công Phượng chính thức lỡ hẹn đấu Úc, triệu fan tiếc nuối: ‘Buồn lắm các bạn, thế này khó có điểm’

Như vậy, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 tuyển thủ chuẩn bị cho màn so tài với Úc sắp tới. Đáng chú ý, thời gian triệu tập quá gấp nên Công Phượng không kịp góp mặt cho màn so tài với Chuột túi.

Như vậy, HLV Park Hang Seo đã chốt danh sách 23 tuyển thủ chuẩn bị cho màn so tài với Úc sắp tới. Đáng chú ý, thời gian triệu tập quá gấp nên Công Phượng không kịp góp mặt cho màn so tài với Chuột túi.

Công Phượng chính thức lỡ hẹn đấu Úc

Chỉ còn đúng 1 ngày nữa, ĐT Việt Nam sẽ chính thức chạm trán người Úc tại thánh địa Mỹ Đình. Trước thềm trận đấu này, những chiến binh Sao Vàng gặp khó khăn về lực lượng khi các trung vệ gạo cội là Đình Trọng, Duy Mạnh chắc chắn vắng mặt vì chấn thương và thẻ phạt. Ngoài ra, Thành Chung bị đau nhẹ, khả năng ra sân ở trận đấu tới còn bỏ ngỏ. Văn Hậu thì đã chia tay tuyển từ lâu cũng vì lý do chấn thương.

Công Phượng không có tên trong trận đấu với Úc.

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Thấu hiểu những khó khăn về mặt lực lượng nơi phòng thủ, thầy Park đã triệu tập Việt Anh và Văn Kiên. Ngoài ra, đội bóng số 1 Đông Nam Á còn đón tin vui khi Minh Vương và Tiến Dũng chính thức trở lại. Như vậy, các fan Việt đã phần nào thở phào nhẹ nhõm về tình hình lực lượng của đội nhà. Dẫu biết Úc rất mạnh nhưng đoàn quân HLV Park Hang Seo hoàn toàn có thể lập nên kì tích trước đối thủ.

Về phía Công Phượng, do thời gian triệu tập và hội quân quá gấp gáp nên anh đã không thể góp mặt ở màn so tài với người Úc. Chúng ta sẽ được xem Công Phượng thể hiện ở các trận đấu gặp Trung Quốc, Oman và Nhật Bản sắp tới. 

>> Đừng bỏ qua : Lịch thi đấu bóng đá mới hôm nay <<

Công Phượng chính thức lỡ hẹn đấu Úc, triệu fan tiếc nuối: ‘Buồn lắm các bạn, thế này khó có điểm’.

Danh sách 23 cầu thủ ĐT Việt Nam đấu Úc:

– Thủ môn (3): Bùi Tấn Trường (Hà Nội FC), Đặng Văn Lâm (Cerezo Osaka),  Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng). 

– Hậu vệ (10): Hồ Tấn Tài (Bình Định), Nguyễn Thành Chung, Trần Văn Kiên, Bùi Hoàng Việt Anh (Hà Nội FC), Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL); Nguyễn Thanh Bình, Quế Ngọc Hải, Nguyễn Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng (CLB Viettel).

– Tiền vệ (5): Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường (HAGL); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).

– Tiền đạo (5): Phạm Tuấn Hải (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Hà Đức Chinh (Đà Nẵng), Phan Văn Đức (SLNA), Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương).

Bình luận