Con gái nhớ Tiến Dũng, vợ Tấn Trường nhung nhớ vì xa chồng: Hãy giữ đầu lạnh, đặt tổ quốc lên hàng đầu

Dẫu biết ai rồi cũng phải lập gia đình, lấy vợ sinh con nhưng vì cái chung, tập trung thi đấu hết mình cho ĐT Việt Nam đã. Vợ con sẽ là hậu phương đứng sau giúp mình thành công. 

Dẫu biết ai rồi cũng phải lập gia đình, lấy vợ sinh con nhưng vì cái chung, tập trung thi đấu hết mình cho ĐT Việt Nam đã. Vợ con sẽ là hậu phương đứng sau giúp mình thành công. 

Còn nhớ cách đây không lâu, Tiến Dũng rời gia đình để lên hội quân cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho VL thứ 3 World Cup 2022. Con gái anh chàng kéo theo vali để đi cùng bố. Cô bé quấn quýt, không rời bố nửa bước bởi Dũng mới về nhà có hơn chục ngày đã phải rời đi. 

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Tiến Dũng và con gái.

Trong bối cảnh dịch bệnh căng thẳng, mọi hoạt động phải hạn chế nên nhiều tuyển thủ khi thi đấu xong phải cách ly, ít có điều kiện bên cạnh chăm sóc gia đình. Dẫu vậy, ai nấy đều cố gắng phấn đấu nỗ lực vì tổ quốc là trên hết. Mọi người đang cố gắng hết sức để đem lại niềm vui cho chính gia đình mình và triệu fan hâm mộ trên khắp mảnh đất hình chữ S này. 

Mới nhất, Tấn Trường đã nhận được sự động viên từ người vợ yêu dấu của mình. Nàng WAGS Liên Trần đã bình luận: “?uộϲ ѕốոɡ кһȏոɡ ρһảі ꓲà một ѕự ꓲãոɡ ρһí mіễո ꓲà ϲó ít ոһất một ոɡườі tᴦȇո tһế ɡіớі ոàу ꓲuȏո ԛuаո tȃm đếո ϲһồոɡ. Vì ⱱậу, кһі mọі tһứ đі ѕаі һướոɡ, áρ ꓲựϲ һοặϲ кһȏոɡ ոһư ý, ϲһồոɡ đừոɡ từ ɓỏ. Нãу ոһớ ϲһồոɡ ꓲuȏո ϲó ⱱợ ⱱà ϲáϲ ϲοո, ɡіа đìոһ ոһỏ ɓȇո ϲạոһ! ?ố ꓲȇո ϲһồոɡ ոһé. Нãу ꓲà ϲáі đầu ꓲạոһ ⱱớі tіոһ tһầո tһéρ ⱱà mọі ϲһuуệո ᴦồі ѕẽ ổո”.

Tấn Trường và vợ yêu.

Thế mới nói, hãy gạt bỏ những chuyện cá nhân sang một bên để hết mình, cống hiến hết mình cho tổ quốc. Và rồi, bạn sẽ nhận được các phần thưởng xứng đáng với công lao của mình. 

>> Click ở đây để : Cập nhật kết quả bóng đá hôm nay <<

Bình luận