‘Chuyên gia săn Tây’ báo tín hiệu cực vui cho ĐT Việt Nam

Người được mệnh danh là ‘chuyên gia săn Tây’ - Trần Đình Trọng đã chính thức trở lại tập luyện giúp HLV Park Hang Seo thở phào nhẹ nhõm. 

Người được mệnh danh là ‘chuyên gia săn Tây’ – Trần Đình Trọng đã chính thức trở lại tập luyện giúp HLV Park Hang Seo thở phào nhẹ nhõm. 

Đình Trọng tự tin đối đầu Ả Rập Xê Út

Ở 2 buổi tập gần đây, Đình Trọng và các tuyển thủ khác từng chấn thương như Thành Chung, Đức Chinh,… đã chính thức hoàn toàn bình phục. Đặc biệt, việc Trọng trở lại đem tới sự yên tâm cực lớn cho ĐT Việt Nam. 

Trước đó, ‘ông hoàng săn Tây’ được thầy Park thử nghiệm ở vai trò tiền vệ đánh chặn. Tuy nhiên, anh đã trở lại vị trí sở trường của mình khi Tiến Dũng vắng mặt. 

>> Đừng bỏ qua : Link xem bóng đá trực tuyến ngon nhất <<

Đình Trọng đã trở lại và lợi hại hơn xưa.

Hiện tại, dù chưa quá thích nghi với điều kiện thời tiết nóng bức tại sa mạc cùng sự chênh lệch múi giờ nhưng các thành viên ĐT Việt Nam đang nỗ lực, cố gắng hết mình. Chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt lý tưởng giúp ai nấy đều đạt thể trạng tốt nhất. 

Tại buổi tập mới nhất, thầy Park tập trung nhiều cho các nội dung, mảng miếng chiến thuật phối hợp nhuần nhuyễn cho các học trò. Chia sẻ phỏng vấn với truyền thông, Đặng Văn Lâm tỏ ra vô cùng phấn khởi, rất vui khi được tái ngộ các đồng đội sau 2 năm không có cơ hội lên tuyển. 

ĐT Việt Nam nỗ lực làm nên kỳ tích trước Ả Rập.

Lâm khẳng định bản thân cũng đang gặp một số vấn đề vì sự chênh lệch múi giờ khi di chuyển từ Nhật Bản sang Ả Rập Xê Út. 

‘Mỗi lần được khoác áo ĐTQG là một vinh dự lớn với mọi cầu thủ. Với bản thân tôi cũng vậy, đó chính là động lực lớn, yếu tố thúc đẩy tôi tập trung tối đa trong các buổi tập. Mong muốn của tôi là cống hiến những gì tốt nhất cho ĐT Việt Nam, còn việc có cơ hội ra sân thi đấu hay không do HLV Park Hang-seo quyết định’, thủ môn số 1 ĐT Việt Nam nói.

>> Vào đây để xem : Kết quả bóng đá đêm qua <<

Bình luận