Chủ tịch Atletico:” Nếu Chelsea thích chúng tôi để rẻ Griezman cho’

Mới đây chủ tịch của CLB Atletico Madrid- ông Enrique Cerezo đã tiết lộ vì sao lại để Saul Niguez đến Chelsea. Thậ chí vị chủ tịch này còn gạ bán Atonie Griezmann  với giá rẻ cho The Blues.

Mới đây chủ tịch của CLB Atletico Madrid- ông Enrique Cerezo đã tiết lộ vì sao lại để Saul Niguez đến Chelsea. Thậm chí vị chủ tịch này còn gạ bán Atonie Griezmann  với giá rẻ cho The Blues.

Như đã biết Saul Niguez đã đồng ý rời Atletico Madrid để đến với Chelsea. Mùa bóng vừa qua anh không được thi đấu nhiều, khiến cho bản thân đánh mất luôn cả suất triệu tập lên Đội tuyển Quốc gia Tây Ban Nha dự Euro 2020. 

Ngôi sao năm nay 27 tuổi đã chán ngấy cuộc sống tại Tây Ban Nha. Chính anh là người muốn rời đi để tìm cho mình bến đỗ mới, Và Chelsea trong phiên chợ hè này đã cứu anh, The Blues đã vượt mặt M.U và Liverpool để có được chữ ký của tiền vệ người Tây Ban Nha.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Saul đến Chelsea dưới dạng hợp đồng cho mượn 1 năm, kèm theo mức phí mua đứt 40 triệu Euro nếu anh thi đấu tốt ở hè 2022. 

Chủ tịch Atletico Madrid – Enrique Cerezo  mới đấy trả lời Madrid TV cho hay, ông không hề nuối tiếc Saul, và sẵn sàng bán bất cứ cầu thủ nào của Atleico nếu không đáp ứng được kỳ vọng.

” Saul muốn rời đi và chúng tôi cũng muốn bán đứt cậu ấy. Cậu ấy nói Chelsea là điểm đến lý tưởng, vì thế chúng tôi tôn trọng quyết định này.

Chúng tôi đánh giá các cá nhân dựa vào độ hiệu quả, vì thế sẽ không có sự ưu ái nào. Saul là 1 tấm gương, và kể cả một cầu thủ đã đi vào lịch sử CLB như Antonie Griezman cũng vậy. Nếu cậu ấy không còn khả năng đóng góp chúng tôi vẫn sẽ lựa chọn chia tay.

Nếu mùa này Griezman đá tệ, hội đồng chuyển nhượng có thể để cậu ấy ra đi bất cứ khi nào.  Và Nếu Chelsea thích chúng tôi để rẻ Griezman cho, giống như Saul vậy. ( cười)/’

>> Tham khảo ngay : Link xem trực bóng đá ngon <<

Việc Saul ra đi không ảnh hưởng quá nhiều đến Atletico bởi họ đã có Rodrigo de Paul. Khi được hỏi về lý do rời Madrid tới London, cầu thủ người Tây Ban Nha nói thêm:

“Tôi đã không được chơi ở vị trí số 8 yêu thích tại Atletico Madrid ở mùa giải vừa rồi, điều đó khiến tôi không hài lòng. Tôi sẽ không tiếp tục ngồi dự bị, tôi phải bước ra vùng an toàn. Đó là lý do tại sao tôi quyết định tới Chelsea”.

Bình luận