Cảm động bức tâm thư cô gái 17 tuổi gửi đến Công Phượng: ‘Người con Xứ Nghệ mến yêu! Anh đã chiếm trọn tình yêu của em’

Cách đây 6 năm, bức tâm thư của cô gái 17 tuổi gửi đến Công Phượng đã lấy đi nhiều nước mắt của người hâm mộ. Sau đây, 90’ xin trích dẫn bài viết đó như sau. 

Cách đây 6 năm, bức tâm thư của cô gái 17 tuổi gửi đến Công Phượng đã lấy đi nhiều nước mắt của người hâm mộ. Sau đây, 90’ xin trích dẫn bài viết đó như sau. 

Chắc hẳn trong trái tim mỗi chúng ta luôn có chỗ để ta lưu giữ nhữg kỉ niệm thầm kín hay hình bóng của người mà ta yêu thươg nhất. 

Đó có thể là thầy cô, gia đình, bạn bè, người thân

Nhưng có lẽ trong trái tim non nớt của 1 cô bé 17 tuổi như em thì hình bóng của 1 người con Xứ Nghệ với đôi chân vàng – Nguyễn Công Phượng lại là tất cả. Anh đã chiếm chọn niềm đam mê,tình yêu trong tôi 1 cách tự nhiên, nhẹ nhàng mà đầy thu hút. 

Trong xã hội ngày nay,khi thế giới âm nhạc đang phát triển mạnh mẽ thì đa số các bạn trẻ là fan các ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng trong nền nhạc V.pop, K.pop. Nhưng em lại khác, em hâm mộ anh Công Phượng trong 1 sự tình cờ khi theo dõi thông tin trên mạng. Em bị ấn tượng bởi những thông tin về anh: 1 con người có ngoại hình nhỏ nhắn với đôi chân di chuyển linh hoạt trên sân cỏ.

phung-phung
Công Phượng bên cạnh người mẹ yêu thương.

>> Theo dõi thêm : Tường thuật trực tiếp bóng đá 90Phut TV <<

Đồng thời có 1 nghị lực, 1 tâm hồn thật đáng ngưỡg mộ. Được biết anh sinh ra trên mảnh đất xứ Nghệ, gia đình khó khăn nhưng bằng nghị lực sống. Bằng tinh thần ý chí quyết tâm vươn lên, anh đã trở thành 1 cầu thủ sáng giá trog nền bóng đá Việt Nam ở lứa tuổi 19.

Anh là 1 tấm gương sáng, 1 bức tượng đài bất khuất cho em cùng các bạn trẻ khác học tập và noi theo. Cũng nhờ có anh mà tôi mới biết bóng đá là gì? Chính anh đã truyền cho em niềm đam mê bóng đá hay kũng bởi anh mà em thêm yêu, thêm tự hào về dân tộc Việt Nam, vì yêu bóng đá là yêu quê hương, dân tộc.Liệu có ai phủ nhận được điều đó? Mong rằng tuy khoảng cách địa lí giữa các fan và anh có xa xôi cách trở nhưng tại nơi trái tim nồng cháy này, chúng em luôn có anh.

Có thể anh không biết em là ai nhưng em vẫn nguyện làm 1 đứa em gái nhỏ đứng sau cổ vũ, động viên anh trên những chặng đường còn đầy gian nan thử thách của sự nghiệp bóng đá. Người ta nói “nhân vô thập toàn” nhưng với em anh là tất cả, là vẻ đẹp toàn diện bởi trog tim em luôn có anh, luôn hướng về anh.

>> Xem thêm : Lịch bóng đá hôm nay <<

phuong-nguyen
Cảm động bức tâm thư cô gái 17 tuổi gửi đến Công Phượng: ‘Người con Xứ Nghệ mến yêu! Anh đã chiếm trọn tình yêu của em’.

Đã có lúc em nhận thấy nét buồn trên gương mặt anh khj gặp phải thất bại.Lúc ấy trái tim em cũng như các fan yêu quý anh thấy tim mình thắt lại, đau chung nỗi đau cùng anh. Hay trên sân cỏ ,những giọt mồ hôi lã chã rơi nhưng nó mang đầy chiến thắg vinh quang. Chắc hẳn các fan cũng đang xúc động, đang vui cùng anh.

Người con Xứ Nghệ mến yêu! Anh hãy yên tâm dù thế nào thì các fan luôn bên anh,luôn đồng cảm, sẻ chia cùng anh, là bến đỗ bình yên mỗi khi anh mệt mỏi, bởi anh là niềm tự hào của dộc tộc. Em và anh hãy vững tin lên nhé! Hãy luôn chiến đấu và chiến thắng vì màu cờ sắc áo Việt Nam, vì tổ quốc thân yêu của chúng ta anh nhé! Chúc anh thành công trong sự nghiệp của mình. 

Bình luận