“Các Fan M.U cứ nhắc Ronaldo trước mặt Lukaku chỉ tổ khiến cậu ấy mạnh thêm’

Trong tình thế bị đặt phải so sánh giữa Romeo Lukaku và C.Ronaldo khi cả hai đều tỏa sáng tại vòng 4 Ngoại Hạng Anh, HLV Thomas Tuchel đã có câu trả lời cực kỳ thông minh.

Trong tình thế bị đặt phải so sánh giữa Romeo Lukaku và C.Ronaldo khi cả hai đều tỏa sáng tại vòng 4 Ngoại Hạng Anh, HLV Thomas Tuchel đã có câu trả lời cực kỳ thông minh.

Cuộc so kè không cân sức

Như đã biết vòng 4 giải bóng đá Ngoại hạng Anh chứng kiến màn trở lại tuyệt vời của Cristiano Ronaldo.lần thứ 2 trong màu áo M.U. Anh đã khiến toàn bộ hơn 100 ngàn chỗ ngồi tại “nhà hát của những giấc mơ’ nổ tung.. Hai bàn thắng cho thấy khả năng săn bàn thượng thừa, trực tiếp đem về 3 điểm giúp đội bóng của mình vươn lên vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng. CR7 đã chứng minh dù đã 37 nhưng khát khao của anh như chàng trai đôi mươi.

Ở London, Luaku- một tân binh khác của Chelsea cũng có trận đấu thứ 2 cho đội bóng. Nghe Ronaldo gọi và Lukaku lặp tức trả lời. Hai bàn thắng ấn tượng vào lưới Aston Villa đã cho thấy khát khao chứng tỏ mình của tiền đạo người Bỉ.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Ronaldo và Lukaku, một già một trẻ thực sự đã thổi bùng Ngoại Hạng Anh tuần này và còn hứa hẹn sẽ còn bùng nổ ở những vòng đấu tiếp theo.

HLV của Chelsea- Thomas Tuchel khi nhận được câu hỏi so sánh về phong độ của cả hai ngôi sao. Ông đã có câu trả lời rất thông minh:

” Tôi chẳng quan tâm đâu, Các Fan M.U cứ nhắc Ronaldo trước mặt Lukaku chỉ tổ khiến cậu ấy mạnh thêm mà thôi.

Lukaku liên tục tỏa sáng và đó là điều mà chúng tôi luôn mong đợi. Cậu ấy đã chứng minh cậu ấy xứng đáng với niềm tin của chúng tôi và người hâm mộ.”

Sau 4 vòng đấu, Lukaku đã ghi được 3 bàn thắng, anh xếp sau hai cái tên là Bruno Fernandes (MU) và Michail Antonio (West Ham) cho danh hiệu vua phá lưới mùa bóng này. Hiện Ronaldo mới trở lại nhưng đã có 2 bàn theo ngay sau các đàn em. Cuộc đua hứa hẹn sẽ còn rất khốc liệt. Đây xứng đáng là mùa giải Premier League được trông đợi nhất vài năm qua.

Còn nhớ Lukaku và Ronaldo năm ngoái tại Series A cũng so kè từng vòng đấu một cho danh hiệu vua săn bàn. Phần thắng cuối cùng đã thuộc về CR7.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Bình luận