Bị Brazil xé lưới 9 lần, Futsal Việt Nam bị chửi: ‘Sao không cho Công Phượng, Quang Hải đá, mấy thằng Futsal làm được gì’

Câu nói sao không cho Công Phượng, Quang Hải đá Futsal của 1 fan đú khiến nhiều người dở khóc, dở cười. Vừa kém hiểu biết, vừa hùa theo bầy đàn và lên facebook nói chừng khiến nhiều người ngán ngẩm.

Câu nói sao không cho Công Phượng, Quang Hải đá Futsal của 1 fan đú khiến nhiều người dở khóc, dở cười. Vừa kém hiểu biết, vừa hùa theo bầy đàn và lên facebook nói chừng khiến nhiều người ngán ngẩm.

Bị Brazil xé lưới 9 lần, Futsal Việt Nam bị chửi

Đẳng cấp chênh lệch đã khiến tuyển Futsal Việt Nam nhận trận thua 1-9 trước Brazil. Tuy nhiên, đây là điều không quá khó hiểu bởi Brazil đang xếp thứ 2 thế giới, từng 5 lần vô địch World Cup trong khi futsal Việt Nam đang đứng thứ 43 thế giới. Đây cũng chỉ là lần thứ 2 chúng ta góp mặt tại giải đấu hấp dẫn nhất thế giới.

Dù đã rất nỗ lực nhưng tuyển futsal Việt Nam vẫn không thoát khỏi trận thua đậm trước Brazil.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Thế nhưng không hiểu sao trẻ trâu đú, mới tập xem bóng đá lập tức đã chửi đoàn quân HLV Phạm Minh Giang. Chúng chửi là đá gì thua 9 bàn, nhà nước tốn tiền nuôi ăn tập, thi đấu không có thành tích gì thì thật uổng công. Thiết nghĩ những trẻ trâu kể trên chắc toàn kẻ bất tài vô dụng, rảnh rỗi quá không biết làm gì nên mới chửi các vận động viên của chúng ta. Được dự World Cup hay Olympic đã là vinh dự quá lớn rồi, không đoạt danh hiệu là điều bình thường chứ các trẻ trâu đã giúp ích được gì cho đất nước chưa mà đã lên mạng cào phím, phê phán.

Thật nực cười hơn nữa khi có trẻ trâu lên mạng bình luận ‘sao không cho Công Phượng, Quang Hải đá, mấy thằng Futsal làm được gì’. Để phát ngôn được câu trên thì tôi cũng đến ạ với thành phần này. Nói hơi nặng nề thì đây là thành phần ‘cào phím quên lắp não’, không biết gì cả. Công Phượng, Quang Hải là các vận động viên của môn bóng đá 11 người, không liên quan tới bộ môn futsal mà trẻ trâu phát ngôn được câu trên thì đúng là ‘nguy hiểm’ thật.

>> Tìm hiểu : Lịch bóng đá hôm nay và ngày mai <<

Bị Brazil xé lưới 9 lần, Futsal Việt Nam bị chửi: ‘Sao không cho Công Phượng, Quang Hải đá, mấy thằng Futsal làm được gì’.

Thời đại công nghệ 4.0 phát triển, ai ai cũng sở hữu chiếc điện thoại có kết nối mạng nhưng hãy là người văn minh, chọn lọc thông tin chính xác chứ đừng hơi tí là chửi. Thậm chí chửi còn sai, kém hiểu biết để người khác chửi ‘ngu’ thì quá nực cười. 

Bình luận