Bão chấn thương đổ bộ ĐT Việt Nam, thầy Park đưa ra 2 phương án giải quyết

HLV Park Hang Seo đang gặp vô vàn rắc rối vì chấn thương liên tục bủa vây các tuyển thủ Việt Nam. 

HLV Park Hang Seo đang gặp vô vàn rắc rối vì chấn thương liên tục bủa vây các tuyển thủ Việt Nam. 

Thầy Park đau đầu về nhiều cầu thủ gặp chấn thương

ĐT Việt Nam miệt mài tập luyện.

>> Tham khảo link : Xem tường thuật bóng đá trực tuyến chất lượng <<

Cách đây không lâu, Văn Hậu đã phải nói lời chia tay ĐT Việt Nam vì chấn thương. Trước đó, hậu vệ sinh năm 1999 đã gặp vấn đề về sức khỏe nhưng anh vẫn được thầy Park triệu tập lên tuyển nhằm nhận được sự chăm sóc kỹ lưỡng nhất. Dẫu vậy, chừng đó thời gian là không đủ để Hậu có thể bình phục hoàn toàn. Chàng cầu thủ người Thái Bình không thể cùng ĐT Việt Nam dự 2 trận đấu với Ả Rập Xê Út và Úc vào tháng 9 tới.

Cùng với Hậu, Tiến Anh và Minh Vương khả năng lớn sẽ là những cái tên tiếp theo chia tay ĐT Việt Nam. Và kể từ khi hội quân từ đầu tháng tới giờ, thầy Park luôn nhận phải các hung tin từ học trò. Ngoài 3 cầu thủ gặp chấn thương nặng kể trên, các cầu thủ như Nguyễn Tiến Linh, Hà Đức Chinh, Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Thành Chung, Nguyễn Tuấn Anh, Hồ Tấn Tài, Nguyễn Quang Hải và thủ thành Bùi Tấn Trường. Thực sự mà nói thì HLV Park Hang Seo đang tỏ ra khá đau đầu khi nhiều học trò gặp chấn thương như vậy.

>> Không nên bỏ lỡ : Lịch bóng đá sẽ diễn ra tuần này <<

Thầy Park quyết đưa ĐT VIệt Nam làm nên chiến tích.

Trong bối cảnh lực ĐT Việt Nam đang bị sứt mẻ, thầy Park đã phải có sự bổ sung nhân sự khá tích cực. Ông đã gọi lên tuyển 3 cái tên mới là Xuân Nam, Trọng Đại và Văn Kiên. Mới nhất, 1 cái tên nữa đã được thầy Park gọi lên tuyển đó chính là Đình Kha của Bình Định. Sự hiện diện của nhiều ngôi sao mới ở đủ cả 3 tuyến sẽ phần nào giúp ĐT Việt Nam dày hơn. HLV Park Hang Seo sẽ có nhiều phương án dự phòng khi cần thiết.

Bình luận