Liên Hệ

Kênh trực tiếp bóng đá 90Phut TV là chuyên trang cung cấp link xem trực tiếp bóng đá miễn phí dành cho tất cả quý khán giả và bạn bè quốc tế có được sân chơi bổ ích, thú vị. Ngoài ra, kênh trực tiếp bóng đá này còn chia sẻ rất nhiều thông tin khác liên quan đến bóng đá như lịch thi đấu, kết quả, bảng xếp hạng, tỷ lệ kèo, tin tức HOT nhất ngày giúp quý độc giả có những trải nghiệm trọn vẹn nhất với trái bóng tròn.

Trong quá trình truy cập vào hệ thống website 90m TV và sử dụng các dịch vụ tại đây, nếu bạn gặp phải sự cố nào đó hoặc phát hiện có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào có thể liên hệ ngay cho Ban quản lý của chúng tôi để được giúp đỡ.

Bên cạnh đó, với những cá nhân, tổ chức hoặc đơn vị nào có nhu cầu hợp tác cùng 90p TV đăng banner quảng cáo để nhiều người biết đến thương hiệu của mình hơn thì có thể liên hệ cho Ban quản lý trang 90m TV để trao đổi công việc cụ thể hơn.

Thông tin liên hệ của website 90Phut TV như sau:

Những trường hợp chúng tôi sẽ trả lời Email và Fanpage: 

– Khi gặp sự cố truy cập, lỗi website, bị hacker tấn công hoặc cần được giúp đỡ, hỗ trợ.

– Những thắc mắc có liên quan đến bóng đá, cá cược, dự đoán…

– Những độc giả có kiến thức chuyên sâu về bóng đá, có kỹ năng về soi kèo, dự đoán tỷ lệ kèo, phân tích kèo cược bóng đá muốn làm việc chính thức tại công ty hoặc làm cộng tác viên.

– Những ý kiến đóng góp mang tính tích cực góp phần xây dựng, phát triển website 90m TV ngày càng vững mạnh hơn, đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Những trường hợp chúng tôi xin phép không Reply Email:

– Những thắc mắc không liên quan đến kèo cược, bóng đá

– Đối tượng có hành vi cố tình phá hoại hoặc có những lời lẽ xúc phạm, chửi bới nhân viên website.

– Những thắc mắc về kết quả kèo cược, thông tin nhận định kèo của các chuyên gia… bởi những thông tin dự đoán kết quả trận đấu, phân tích tỷ lệ kèo mà chúng tôi đưa ra chỉ có tính chất tham khảo, bạn có quyền theo hoặc không nên kết quả cuối cùng của bạn chúng tôi không chịu trách nhiệm.

– Những phản ánh, phàn nàn không thuộc quyền xử lý của chúng tôi.

Trong quá trình hoạt động chúng tôi có thể có những thiếu sót xảy ra nên rất mong các bạn có thể thông cảm, hiểu và có thể đóng góp ý kiến để chúng tôi ngày càng hoàn thiện mình và phát triển trang web ngày càng vững mạnh hơn nữa.

Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo địa chỉ trên website để được giải đáp sớm nhất. Xin trân trọng cảm ơn và chúc các bạn luôn thành công!

Bình luận