Điều Khoản Sử Dụng

Để đảm bảo công bằng và xây dựng không gian giải trí lành mạnh giúp quý độc giả có những trải nghiệm tốt nhất, ban quản lý website 90Phut TV đưa ra những quy định chung về điều khoản sử dụng cho cả người dùng lẫn quản lý web.

Khi đồng hành với trang 90m TV, quý độc giả sẽ phải chấp nhận tất cả những điều khoản sử dụng mà website của chúng tôi đưa ra để đảm bảo quyền lợi của mình cũng như góp phần xây dựng website ngày càng phát triển mạnh hơn nữa. Sau đây là một số điều khoản sử dụng mà các bạn cần biết trước khi đồng hành cùng chúng tôi:

Đồng ý với các điều kiện sử dụng của 90Phut TV

Bất cứ ai cũng có thể truy cập vào trang 90p TV để khai thác thông tin miễn phí. Tuy nhiên khi truy cập vào đây cũng đồng nghĩa rằng các bạn đã chấp nhận những điều khoản sử dụng mà chúng tôi đưa ra.

Chúng tôi có quyền thay đổi, xóa bỏ, chỉnh sửa các điều khoản bất cứ khi nào nếu cảm thấy cần thiết mà không cần thông báo trước cho người dùng. Vì thế các bạn cần cập nhật thường xuyên để nắm bắt thông tin chính xác nhất.

Các dịch vụ trên website 90Phut TV

Đồng hành cùng trang 90m TV các bạn sẽ được theo dõi lịch thi đấu bóng đá, tin tức bóng đá và nhận link xem trực tiếp bóng đá miễn phí với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất.

Đội ngũ chuyên viên của 90Phut TV luôn đảm bảo cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu xem bóng của người hâm mộ.

Khi có bất cứ sự cố nào xảy ra các chuyên viên kỹ thuật của 90p TV cũng sẽ cố gắng khắc phục nhanh chóng để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng.

Các thông tin hiển thị trên trang

Trang trực tiếp bóng đá 90 Phút TV hướng đến mục tiêu cung cấp link xem trực tiếp và các thông tin có liên quan đến bóng đá như bảng xếp hạng, lịch thi đấu, tin tức bóng đá… miễn phí hoàn toàn để giúp người hâm mộ thỏa mãn đam mê của mình.

Thông tin hiển thị trang trang web luôn được tổng hợp từ những nguồn tin uy tín, có chọn lọc, đảm bảo nội dung đa dạng, phong phú.

Mục đích chung của 90Phut TV là mang đến cho độc giả những link xem trực tiếp, cùng các bản tin bóng đá trong nước và quốc tế chất lượng được nhiều người quan tâm nhất.

Trách nhiệm của trang trực tiếp 90Phut TV

Trách nhiệm của trang 90m TV là mang đến cho độc giả những link xem bóng đá trực tuyến và các thông tin bóng đá trong nước và quốc tế mới nhất, nhanh nhất, đáp ứng nhu cầu của đa số khách hàng.

Đến với 90Phut TV, người hâm mộ sẽ được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất tại đây, trang 90m TV liên kết với một số website chính thống uy tín khác. Tuy nhiên những nội dung được liên kết này không thuộc quyền sở hữu của chúng tôi nên chúng tôi không chịu trách nhiệm về chúng. Do đó bạn đọc cần cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn khai thác các thông tin này.

Các link trực tiếp được cung cấp luôn đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng, độ chính xác cao, không chứa các virus độc hại làm ảnh hưởng tới thiết bị người dùng.

90m TV không tự động phát trực tiếp bất cứ các chương trình nào khác như quảng cáo, link video được nhúng trong các chuyên mục với nội dung không liên quan đến bóng đá.

Trong quá trình hoạt động, website của chúng tôi có thể được điều chỉnh hoặc bổ sung thông tin cho phù hợp và đáp ứng được nhu cầu người dùng.

Những quy định, thông tin được cung cấp trên trang web đều được công khai, minh bạch, nên bất cứ aic ũng có thể nắm bắt khi truy cập.

Trách nhiệm của quý độc giả

Bạn đọc phải tuân thủ theo đúng những quy định mà trang trực tiếp bóng đá 90Phut TV đưa ra, nếu cảm thấy không phù hợp với nhu cầu của mình các bạn có thể bỏ qua.

Các bạn không được phép sử dụng những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho những mục đích sai trái, vi phạm pháp luật.

Không tự ý đăng tải những nội dung không thuộc quyền sở hữu của mình hoặc nội dung vi phạm đạo đức, pháp luật.

Không phát tán phần mềm độc hại, tệp chứa virus làm ảnh hưởng đến thiết bị của người dùng khác.

Tất cả phải cùng nhau ý thức, xây dựng cộng đồng bóng đá vững mạnh, cùng trao đổi, chia sẻ thêm nhiều thông tin bổ ích về bóng đá để mọi người cùng nắm bắt.

Trên đây là những điều khoản sử dụng cơ bản mà trang trực tiếp 90p TV đưa ra với mong muốn quý độc giả cùng hợp tác để xây dựng trang web ngày càng phát triển vững mạnh hơn. Các bạn cũng có thể tham khảo các thông tin khác có tại website để hiểu hơn về chúng tôi.

Cám ơn các bạn đã đọc!.

Bình luận